Xốp Dán Tường Chống Cháy Cho Căn Hộ Chung Cư

Dạo gần đây trên địa bàn thành phố Hồ Chí Mình liên tiếp xảy ra rất nhiều các vụ cháy lớn tiêu biểu là vụ cháy ở chung cư Carina tại P.16 quận 8 gây ra thiệt hại rất lớn về mặt tài sản và làm chết 13 người .

Sau vụ việc đáng tiếc xảy ra trên rất nhiều người mới bắt đầu chú ý đến vấn đề an toàn Phòng cháy chữa cháy. Nhiều người còn lo lắng đổ xô đi mua các vật dụng phòng khi thoát thân như mặt nạ phòng độc, bình chữa cháy, chăn chữa cháy ….

Nhưng ít người quan tâm đến các vật liệu trang trí nhà có khả năng chống cháy hiệu quả, khi vật liệu bị cháy ngay lập tức ngọn lửa sẽ bị dập tắt ngay lập tức, làm giảm được sự lan rộng của ngọn lửa làm giảm thiểu đi thiệt hại về mặt tinh thần lẫn vật chất. Chính vì điều cấp thiết đó, nay xopdantuong.vn sẽ giới thiệu một loại vật liệu có khả năng chống cháy cao mà nó còn mang lại vẻ đẹp cho chính không gian của bạn.

xop dan tuong chong chay

Xốp Dán Tường Chống Cháy Cho Căn Hộ Chung Cư

Ngoài các sản phẩm về giấy dán tường thì chúng tôi giới thiệu cho các bạn sản phẩm xốp dán tường chống cháy do dạo gần đây trên địa bàn thành phố Hồ Chí Mình liên tiếp xảy ra rất nhiều các vụ cháy lớn tiêu biểu là vụ cháy ở chung cư Carina tại P.16 quận 8 gây ra thiệt hại rất lớn về mặt tài sản và làm chết 13 người .

Sau vụ việc đáng tiếc xảy ra trên rất nhiều người mới bắt đầu chú ý đến vấn đề an toàn Phòng cháy chữa cháy. Nhiều người còn lo lắng đổ xô đi mua các vật dụng phòng khi thoát thân như mặt nạ phòng độc, bình chữa cháy, chăn chữa cháy ….

Nhưng ít người quan tâm đến các vật liệu trang trí nhà có khả năng chống cháy hiệu quả, khi vật liệu bị cháy ngay lập tức ngọn lửa sẽ bị dập tắt ngay lập tức, làm giảm được sự lan rộng của ngọn lửa làm giảm thiểu đi thiệt hại về mặt tinh thần lẫn vật chất. Chính vì điều cấp thiết đó, nay xopdantuong.vn sẽ giới thiệu một loại vật liệu có khả năng chống cháy cao mà nó còn mang lại vẻ đẹp cho chính không gian của bạn

xop dan tuong chong chay 1

Xốp dán tường chống cháy liệu có an toàn không?

Rất nhiều người đang đặt ra câu hỏi liệu xốp dán tường chống cháy liệu có an toàn như đúng với cái tên của nó?

Ngoài chống cháy ra nó còn có điều gì khác biệt so với các sản phẩm khác ?

Và còn hàng tỉ tỉ câu hỏi bạn đang đặt ra trong đầu …..

Nếu bạn còn nghi ngại thì nay xopdantuong.vn sẽ giúp bạn khám phá những tiềm năng, bí mật, cấu tạo lẫn những công dụng ẩn bên trong loại vật liệu mới này

Cấu tạo xốp dán tường chống cháy ?

Với cấu trúc đặc biệt bao gồm 9 lớp màng mỏng được các nhà sản xuất sử dụng công nghệ Ghép màng laminating cực kì chuẩn xác của Hàn Quốc giúp vật liệu ngoài tác dụng chống cháy còn có khả năng cách âm, chống bụi bẩn ..

xop dan tuong chong chay 2 1

Quy trình sản xuất sản phẩm Sky foam

Quy trình sản xuất Sky foam được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất tại Hàn Quốc được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, sử dụng phương pháp test sản phẩm theo TCVN về ván đề vật liệu an toàn chống cháy , được nhà nước cấp phép đi vào hoạt động nên sản phẩm khi đưa ngoài thị trường phải đảm bảo được chất lượng, tính năng của nó

Ngoài ra cũng co thể dùng xốp dán tường trang tri phòng ngủ

xop dan tuong phong khach

Xốp dán tường trang trí phòng khách

Ngoài công dụng là chống cháy thì liệu xốp dán tường còn có tác dụng gì ?

Sở hữu cho mình nhiều mẫu mã đa dạng, họa tiết phong phú, nhiều màu sắc

Dán được trên mọi địa hình bất kể đâu : nhà bếp, phòng tắm …hay cả những bức tường bị mốc, bong tróc, ố vàng…

Có tác dụng cách âm, cách nhiệt, chống ẩm mốc, chống bụi

Không gây độc hại cho người sử dụng, an toàn cho trẻ em

Dễ thi công, lắp đặt, có thể tự dán tại nhà

Dễ lau chùi với chiếc khăn ấm

Gía thành rẻ phù hợp với bất kì gia đình nào

Bài viết trên phần nào giúp bạn hiểu phần nào về công dụng, cấu tạo của xốp dán tường chống cháy. Vậy thì còn chần chừ ji nữa mà không rước ngay cho mình sản phẩm này nào , hãy biến căn nhà trở nên xin đẹp hơn và quan trọng nhất là đảm bảo được sự an toàn cho ngôi nhà bạn. Bảo vệ bạn và gia đình bạn ngay hôm nay và đừng để những điều đáng tiếc xảy ra thêm một lần nữa. Nếu như có thắc mắc hay tư vấn về sản phẩm mọi người có thể liên hệ về trang web xopdantuong.vn hoặc qua số điện thoại 0939 813 146