Giấy dán tường Quận 10 – Chi Nhánh công ty giấy dán tường Lâm Hoàng

Giới thiệu về Chi Nhánh giấy dán tường Quận 10

Không còn xa lạ trong trang trí nội thất, giấy dán tường từ lâu đã được kiến trúc sư ứng dụng rộng rãi trên thế giới nhằm tăng hiệu quả trang trí và mang tính mỹ thuật rất cao. Riêng ở Việt Nam việc sử dụng giấy dán tường đã trở nên hết sức quen thuộc và đang trở thành một xu hướng hiện đại và đang rất thịnh hàng.

77286 1 77285 1 77285 5

Công Ty Giấy Dán Tường Lâm Hoàng Quận 10 HCM

với 12 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã thi công hơn 78.000 công trình lớn và nhỏ trên khắp cả nước, đội ngủ thi công chuyên nghiệp và cũng là đơn vị duy nhất tại TP.HCM được chính các chuyên gia về giấy dán tường Hàn Quốc trực tiếp đào tạo. Bên Cạnh Đó : công ty chúng tôi chuyên nhận những công trình khó, những công trinh đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, uy tín và chất lượng luôn luôn đặt hàng đầu . thương hiểu lâu năm trong lĩnh vực giấy dán tường tại Việt Nam.

Ngoài showroom đầu tiên tọa lạc tại 45 trần Qúy Cáp Phường 12 Quận Bình Thạnh TP.HCM, showroom thứ hai của Lâm Hoàng Wallpaper đã chính thức được đưa vào hoạt động vào ngày 20/02/2017 tại địa chỉ 101A Tô Hiến Thành ,phường 13 Quận 10 TP.HCM . Showroom nằm ngay khi trung tâm nối với Quận 1, Quận 3, Quận 11, Quận 10 và các quận lân cận nhằm tạo thêm điều kiện cho khách hàng đến xem, cũng như tư vấn và chọn mua những mẫu mã giấy dán tường theo sở thích.

77280 3

Ngoài tiêu chí đảm bảo về mặt chất lượng, showroom Giấy dán tường Lâm Hoàng Tại 101A Tô Hiến Thành, phường 13, Quận 10 còn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về mặt cơ sở vật chất bao gồm: khu trưng bày, khu dịch vụ chăm sóc khách hàng và các sản phẩm chuyên dụng trong thi công được bảo hành 5 năm.

Hiện nay, tại showroom có trưng bày đầy đủ catologue về giấy dán tường, mẫu mã về mặt hàng về sàn gỗ, sàn nhựa để nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách hàng. Với những lợi thế vốn có, Showroom sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng yêu thích giấy dán tường cũng như sàn gỗ dễ dàng tiếp cận và sử dụng một cách hiệu quả và lâu dài nhất. Đồng thời Showroom sẽ tăng cường đầu tư vào các hoạt động dịch vụ sau bán hàng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng gần xa.

Với tiêu chí ‘’Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi’’, showroom Giấy dán tường Lâm Hoàng Quận 10 Tại 101A Tô Hiến Thành, phường 13, Quận 10 của chúng tôi nói riêng và Công ty Lâm Hoàng Wallpaper nói chung cam kết các dòng sản phẩm bên chúng tôi hoàn toàn xuất xứ 100% đúng nguồn gốc và bảo hành 5 năm về lỗi kỹ thuật sau khi thi công.

77287 4 77287 1
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhập các mẫu giấy dán tường, sàn gỗ cũng như các sản phẩm khác với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Số lượng hàng trong kho luôn đầy đủ đến 90% nên khách hàng chỉ cần chọn mẫu giấy dán tường là có thể thi công ngay trong nay mai mà không cần phải chờ đợi lâu như trước kia

cho thue quang cao