Thi công Giấy dán tường Long An – Công Trình

Thi công Giấy dán tường Long An – Công Trình. Hoàn Thành Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Tại Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An. Lâm Hoàng Wall Paper vừa hoàn thành công trình giấy dán tường Hàn Quốc tại gia đình chú Nhật, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Thông tin công trình tại Long An

  • Hạn mục thi công: giấy dán tường Hàn Quốc
  • Chủ đầu tư: Anh Khánh
  • Địa chỉ: Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
  • Đội thi công: Khánh – Hoàng
  • Nhân viên tư vấn: Quốc khánh
  • Bảo hành: bảo hành về kỹ thuật và độ bám dính 10 năm
  • Chi nhánh: Giấy dán tường Lâm Hoàng Quận 10

Hoàn Thành Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Tại Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

Không chỉ có khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh quan tâm và biết đến dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc, ngay cả những khách hàng ở các tỉnh thành lân cận cũng đã liên hệ đến Lâm Hoàng Wall Paper để sử dụng dịch vụ tiện ích, chất lượng của chúng tôi. Và công trình tại gia đình chú Nhật, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An mới đây chính là minh chứng cụ thể nhất.

cong trinh giay dan tuong han quoc
Công trình giấy dán tường Hàn Quốc tại nhà chú Nhật, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Hài hòa với không gian truyền thống cùng dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc

Ngôi nhà mà gia đình chú Nhật đang sinh sống là không gian sinh hoạt chung của 3 thế hệ. Được xây dựng cách đây khá lâu, ngôi nhà mang hơi hướng truyền thống, từ phong cách thiết kế lẫn cách bài trí nội thất ở bên trong. Do thời gian sử dụng đã lâu nên ngôi nhà có phần không còn đẹp như trước, chú Nhật vì thế đã quyết định lựa chọn dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc để cải thiện ngôi nhà của gia đình.

cong trinh lam hoang 6
Không gian gia đình hướng nhiều về truyền thống

Để đưa ra được phương án thi công hợp lý nhất, Lâm Hoàng Wall Paper đã phải cân nhắc rất kỹ, tính toán đến cách kết hợp với những vật dụng đã được bố trí sẵn trong ngôi nhà. Đặc biệt hơn là phải phù hợp với một không gian truyền thống theo nguyện vọng của chú Nhật.

cong trinh lam hoang 7
Giải pháp thi công phù hợp

Phương án thiết kế, thi công giấy dán tường Hàn Quốc một cách đơn giản, không quá cầu kỳ được đưa ra, Rõ ràng một không gian truyền thống sẽ không phù hợp với cách trang trí quá cầu kỳ, nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau. Do đó, lựa chọn của Lâm Hoàng Wall Paper được xem là lựa chọn phù hợp nhất.

cong trinh lam hoang 8
Hài hòa với các vật dụng nội thất trong nhà

Cách thi công giấy dán tường Hàn Quốc không quá phức tạp nhưng nhờ sự công phu, tỉ mỉ, đội ngũ thợ thi công của Lâm Hoàng Wall Paper vẫn đủ sức mang đến một không gian hài hòa, hướng về truyền thống, chú Nhật rất tâm đắc với thành quả lao động mà chúng tôi mang lại.

icon lam hoang wallpaper

Đơn vị cung cấp sản phẩm Lâm Hoàng Wallpaper

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm vật liệu trang trí nội thất như: giấy dán tường, xốp dán tường, tranh dán tường, sàn gỗ công nghiệp. Công ty có hệ thống nhận viên kinh doanh, tư vấn chọn mẫu giấy dán tường tại nhà. cho Quý Khách Hàng tại các Quận Thành Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Hotlibe: 0932 111 607 Mr. Lâm

Giấy dán tường / Lâm Hoàng Wallpaper
icon lam hoang wallpaper

Công ty có hệ thống nhận viên kinh doanh, tư vấn chọn mẫu giấy dán tường tại nhà. cho Quý Khách Hàng tại các Quận Thành Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Hotline: 0932 111 607 (Mr. Lâm)

Giấy dán tường / Lâm Hoàng WallPaper