Xốp dán tường 3D – Giải pháp cho mùa nóng ở HCM

Xốp dán tường 3D – Giải pháp cho mùa nóng ở HCM. Hiện tại TP HCM đang ở giai đoạn thời tiết nóng bức và nhiệt độ cao nhất trong năm. Điều đó làm cho ngôi nhà, văn phòng của bạn trở nên nóng bức và khó chịu. Để làm giảm nhiệt độ ta có rất nhiều cách với các loại vật liệu khác nhau.

xop dan tuong tphcm

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA XỐP DÁN TƯỜNG 3D

Hiện tại TP HCM đang ở giai đoạn thời tiết nóng bức và nhiệt độ cao nhất trong năm. Điều đó làm cho ngôi nhà, văn phòng của bạn trở nên nóng bức và khó chịu. Để làm giảm nhiệt độ ta có rất nhiều cách với các loại vật liệu khác nhau. Trong đó xốp dán tường 3D là một trong những giải pháp vật liệu được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay bởi tính hiệu quả cao, tính thẩm mỹ và độ thông dụng của nó. Sau đây là một số tính năng nổi bật của xốp dán tường 3D

xop dan tuong tphcm 1

Cách Nhiệt-Chống nóng hiệu quả

Đầu tiên chúng ta phải kể đến khả năng cách nhiệt, chống nóng tuyệt vời của xốp dán tường 3D. Với chất liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, sản phẩm này có khả năng cách nhiệt rất cao và bền bỉ. Sử dụng từ 10-20 năm chúng hoàn toàn có thể đạt tơi 80% năng suất ban đầu.

Cách âm

Ngoài cách nhiệt chống nóng ra thì xốp dán tường 3D còn có thể cách âm được. Nó có khả năng giảm âm thanh phát ra bên ngoài, chính vì vậy sản phẩm này được sử dụng rất rộng rãi trong các quán Karaoke. Hoặc khi bạn cần một không gian yên tĩnh tách biệt với náo nhiệt bên ngoài thì sản phẩm này cũng là sự lựa chọn tốt  nhất.

Trang trí

Với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế, màu sắc thì ngoài cách âm cách nhiệt xốp dán tường 3D còn được sử dụng rộng rãi để trang trí nhà cửa, che phủ các bề mặt tường bị bong tróc, nấm mốc. Đặc biệt, sản phẩm còn được dùng để trang trí phòng trẻ em nhờ tính năng hấp thụ và va chạm mạnh. Bạn có thể để bé vui đùa thoải mái trong phòng mà không sợ những va đập..

khong gian phong khach noi bat voi xop dan tuong

Xốp dán tường trang trí cho phòng khách

Dễ dàng lau chui khi bụi bẩn

Do đặc tính cấu trúc phân tử của chất liệu mà sản phẩm không ngấm nước. Chính vì vậy

bạn sẽ không lo bị ẩm mốc khi sử dụng xốp. Bạn có thể dễ dàng cọ rửa bề mặt xốp bằng khăn ướt và xà phòng, vết bẩn sẽ dễ dàng biến mất.

Tính năng khác

Ngoài những tính năng trên xốp dán tường 3D còn được sử dụng trong các kiến trúc xây dựng, dùng cho các loại tàu xe có thiết bị báo ôn kho lạnh, dùng cách nhiệt các hầm đông, hầm nước đá, dùng làm bao bì cho các sản phẩm điện tử, hàng dễ vỡ, thủy tinh, rau quả để tránh sự va đập

 

Để có sự hỗ trợ nhiệt tình và chuẩn xác nhất về xốp dán tường 3D, Các bạn vui lòng liên hệ hotline: 0939813146

Để xem một số sản phẩm về xốp dán tường 3D các bạn vui lòng click tại đây