Tự Dán Giấy Dán Tường Hàn Quốc – Tại Sao Không?

Tự Dán Giấy Dán Tường Hàn Quốc – Tại Sao Không?

Tự Dán Giấy Dán Tường Hàn Quốc – Tại Sao Không?. Một số lưu ý giúp cho mọi người có thể tự thực hiện các công đoạn dán giấy dán tường Hàn Quốc đẹp, hiệu quả.

Việc sử dụng các loại giấy dán tường Hàn Quốc đã dần trở nên quen thuộc trong các không gian hiện đại. Giấy dán tường không chỉ góp phần làm đẹp không gian sống mà còn thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của chủ nhân. Bạn muốn trang trí cho ngôi nhà của mình bằng giấy dán tường Hàn Quốc nhưng lo lắng việc thuê thợ chuyên nghiệp thực hiện sẽ tốn kém? Bạn muốn tự thao tác nhưng lại ngại rằng sẽ không đẹp? Đừng bận tâm bởi những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn.

Chuẩn bị dán giấy dán tường Hàn Quốc

Để việc thực hiện thực sự mang lại hiệu quả, trước tiên bạn nên lựa chọn được loại giấy dán tường Hàn Quốc phù hợp với sở thích và không gian của mình. Sự đa dạng về mẫu mã, họa tiết, kích cỡ của các loại giấy dán tường Hàn Quốc hiện nay sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

giay dan tuong han quoc 8 1

Sự đồng nhất của không gian phòng với giấy dán tường Hàn Quốc

Chuẩn bị không gian sẽ dán giấy lên thật sạch sẽ là việc cần thực hiện tiếp theo. Nếu có thể bạn hãy làm sạch mảng tường bằng giấy nhám. Mặc dù các loại giấy dán tường Hàn Quốc hầu hết đều có lớp kết dính rất chắc chắn tuy nhiên việc bức tường có quá nhiều bụi bẩn sẽ vẫn ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng kết dính của giấy lên bề mặt tường.

Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ để dán giấy dán tường Hàn Quốc như keo dán giấy dán tường, băng dính trong, băng dính màu, bút, thước, ghim. Chú ý ngắt điện trước khi thi công dán giấy có lớp giấy bề mặt bằng kim loại để đảm bảo an toàn.

Thực hiện dán giấy dán tường Hàn Quốc

Để dáng giấy dán tường Hàn Quốc đẹp, bóng, phẳng phiu cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Với các loại giấy dán tường Hàn Quốc bằng chất liệu giấy thì rất dễ bị  phồng khi bị thấm nước bởi vậy cần lăn keo trực tiếp lên lớp đế bằng giấy, để khoảng năm phút rồi mới dán để giấy thấm keo đều và có độ bám dính tốt hơn.
  • Với loại giấy dán tường Hàn Quốc bằng vải thì chỉ cần lăn keo lên chỗ tường muốn dán và dán giấy lên là hoàn thành.
  • Lau sạch bề mặt trước khi keo dán khô để bề mặt tường và lớp giấy dán sạch sẽ, láng bóng.

tu dan giay dan tuong han quoc

Các bước tự dán giấy dán tường Hàn Quốc

Việc tự thực hiện dán giấy dán tường Hàn Quốc sẽ đơn giản hơn nhiều nếu chúng ta nắm được một vài quy tắc căn bản. Còn nếu bạn vẫn cảm thấy khó khăn, hãy đến với Lâm Hoàng Wall Paper sẽ luôn có đội ngũ thợ lành nghề nhất sẵn sàng phục vụ bạn.