Trang Trí Quán Cà Phê Bằng Giấy Dán Tường Và Giấy Dán Tường 3D

Trang Trí Quán Cà Phê Bằng Giấy Dán Tường Và Giấy Dán Tường 3D. Một quán cafe được trang trí đẹp sẽ là ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng khi đến quán.

Trang trí quán cà phê bằng giấy dán tường và giấy dán tường 3D

Một quán cafe được trang trí đẹp sẽ là ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng khi đến quán. Bỏ qua các yếu tố về dịch vụ thì trang trí quán cà phê là yếu tố chính để thu hút khách đến quán. Để có được một không gian đẹp và bắt mắt thì sử dụng giấy dán tường và giấy dán tường 3D là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Với rất nhiều mẫu mã, thiết kế phong phú đa dạng, màu sắc hài hòa rõ nét thì sản phẩm này sẽ giúp cho quán cafe của bạn sẽ trở nên độc đáo hơn.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm giấy dán tường và giấy dán tường 3D phù hợp với quán cafe của bạn mà công ty chúng tôi hiện đang kinh doanh. Hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp cho quán của mình.

giay dan tuong ca phe

Giấy Dán Tường 53110-3

giay dan tuong ca phe 1

 Mẫu giấy dán tường tại công ty Lâm Hoàng

Giấy Dán Tường 53110-3 ngày nay chẳng còn xa lạ với nhiều người nữa , có rất nhiều catolog mẫu mã đa dạng, đa phong cách vừa  cập bến phù hợp với nhiều không gian như nhà ở, văn phòng, quán ăn, quán cafe….

Một số thông tin về sản phẩm này:

– Mã số:  53110-3

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Quy cách: 1.06 x 15.5

Giấy Dán Tường Bonjour 54304-1

giay dan tuong ca phe 2

 Mẫu giấy dán tường được các quán cafe sử dụng nhiều

Giấy dán tường Bonjour có rất nhiều mẫu đẹp ấn tượng, vừa cổ điển vừa hiện đại  mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau để phù hợp với không gian của quán.

Giấy dán tường 3d 8225-1

giay dan tuong ca phe 3

Giấy dán tường 3D

Mẫu giấy dán tường 3D cũng là một sự lựa chọn được các chủ quán cafe chọn lựa bởi độ chân thực và thiết kế rất tinh xảo.

Thông tin về sản phẩm:

– Mã số: 8225-1

– Xuất sứ: Hàn Quốc

– Quy cách: 1.06 x 15.6

Giấy Dán Tường My Dream

giay dan tuong ca phe 4

Mẫu giấy dán tường ngộ nghĩnh

Bạn cũng có thể lựa chọn cho quán mình những mẫu dán tường có những hình ảnh ngộ nghĩnh như thế này. Nó sẽ giúp quán bạn trở nên nỗi bật hơn và cũng là nơi check-in thú vị cho các bạn trẻ.

Thông tin sản phẩm:

– Mã số: 54112-2MD

– Xuất xứ: Hàn Quốc

– Quy cách: 1.06 x 15.5

Giấy Dán Tường Lohas

giay dan tuong ca phe 5

Mẫu giấy dán tường Lohas

Giấy dán tường lohas những gam màu trầm ấm cúng đến những màu sắc tươi sáng, trẻ trung; từ những mẫu thanh lịch, nhã nhặn, tinh tế cho đủ mọi lứa tuổi.

Ở trên là những mẫu giấy dán tường và giấy dán tường 3D có thể phù hợp với quán cafe của các bạn. Để xem thêm nhiều sản phẩm hơn các bạn vui lòng truy cập vào https://giaydantuongtphcm.com.vn/

Để được hỗ trợ và tư vấn về những vấn đề khác các bạn vui lòng liên hệ hotline: 0939813146