Thi Công Nhà Chị Thuỷ

Thi Công Nhà Chị Thuỷ. Giấy dán tường Hàn Quốc tại Lâm Hoàng đã hoàn toàn làm hài lòng khách hàng khi thi công nhà chị Thủy tại số 654/6 Lạc Long Quân, Quận Tân Bình.

Thi Công Nhà Chị Thuỷ

Giấy dán tường Hàn Quốc

giay dan tuong phong an 3

Công trình nhà chị Thủy tại số 654/6 Lạc Long Quân, Quận Tân Bình được thi công bằng giấy dán tường Hàn Quốc với màu sắc hết sức nhã nhặn đã làm cho không gian ngôi nhà chị trở lên tinh tế, sang trọng đến không ngờ.

Giấy dán tường Hàn Quốc

Màu sắc giấy dán tường Hàn Quốc.

Màu sắc giấy dán tường Hàn Quốc tại công trình nhà chị Thủy rất nhã nhặn với nền giấy màu nâu nhạt. Trên nền giấy là những đường kẻ xéo đan xen nhau thành những hình tam giác nhỏ như mắt lưới. Màu sắc nhẹ nhàng kết hợp với hình khối đơn giản tạo nên vẻ sang trọng, hài hòa cho những bức tường.

Giấy dán tường Hàn Quốc

Quy trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc.

Quy trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại công trình nhà chị Thủy cũng diễn ra rất nhanh gọn, không đến một ngày. Tường được dán cẩn thận, chuyên nghiệp từ trên xuống dưới, không có những điểm lỗi kĩ thuật nào.

Ưu điểm giấy dán tường Hàn Quốc.

Khi được dán giấy dán tường Hàn Quốc với màu sắc thiết kế như trên, không gian nhà chị Thủy trông sáng sủa và sang trọng. sạch sẽ hơn rất nhiều. Màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn, tạo cảm giác nhẹ nhàng, không chói mắt, không gây cảm giác nóng bức, ngột ngạt. Thiết kế và màu giấy cũng rất hài hòa với trang trí nội thất bên trong nhà.

Mức độ hài lòng của chủ nhà với giấy dán tường Hàn Quốc.

Chị Thủy bày tỏ niềm vui rõ rệt trên khuân mặt khi công trình hà mình được hoàn thành. Sự khác lạ, mới mẻ, trang nhã của những bức tường làm chị rất hài lòng và ưng ý. Chị cũng rất thích phong cách làm việc của đội ngũ thi công, vừa nhanh nhẹn, gọn gàng, cẩn thận, lại ăn nói lễ phép và nhiệt tình.

Giấy dán tường Hàn Quốc cũng sẽ tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn, nếu có nhu cầu, khách hàng hãy truy cập website: https://giaydantuongtphcm.com.vn để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.