Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Tại Số 177 Thống Nhất, Quận Gò Vấp

Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Tại Số 177 Thống Nhất, Quận Gò Vấp. Giải pháp thi công giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Wall Paper đã thực sự mang đến nhiều hiệu quả cho không gian gia đình anh Cường

Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Tại Số 177 Thống Nhất, Quận Gò Vấp

Anh Cường, chủ nhân của căn nhà tại số 177 đường Thống Nhất, quận Gò Vập, thành phố Hồ Chí Minh đã liên hẹ đến sử dụng Lâm Hoàng Wall Paper để sử dụng dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc nhằm tạo ra những điểm nhấn mới mẻ và độc đáo hơn cho ngôi nhà thân yêu, không gian sinh hoạt ấm cúng và ý nghĩa của hai vợ chồng anh cùng các thiên thần đáng yêu.

thi cong giay dan tuong han quoc 10

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Tạo nên sự độc đáo với dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc

Phương án thi công giấy dán tường Hàn Quốc mà Lâm Hoàng Wall Paper lựa chọn đối với ngôi nhà của anh Cường là một phương pháp khá mới lạ. Tất nhiên, chúng tôi cũng đã tham khảo và lựa chọn một cách rất kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định của mình, đặc bietj là tham khảo ý kiến từ phía chủ nhân ngôi nhà.

thi cong giay dan tuong han quoc 1 2

Nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi dưa ra giải pháp thi công

Tại phòng khách và phòng bếp, Lâm Hoàng Wall Paper lựa chọn gam màu nâu xám chủ đạp kết hợp với những họa hoa cách điệu không quá cầu kỳ, phức tạp nhưng vẫn đủ sức mang đến những nét mới, nổi bật và không kém phần ấn tượng.

thi cong giay dan tuong han quoc 2 2

Không quá cầu kỹ nhưng vẫn tạo nên ấn tượng riêng

Gam màu nâu xám rất phù hợp với những trang bị nội thất trong gia đình anh CƯờng. Việc phù hợp này tạo ra một sự hài hòa, cân đối, khiến không gian gia đình không gặp phải tình trạng bị chia cắt mà thực sự là một thể thống nhất, các trang bị nội thất cùng không gian căn phòng bổ trợ cho nhau, làm nổi bật không gian ấm cúng của gia đình.

Với phòng riêng của hai bé, Lâm Hoàng Wall Paper lựa chọn giải pháp thi công giấy dán tường Hàn Quốc với màu sắc và họa tiết trẻ trung, phù hợp với lứa tuổi và sở thích của hai bé. Họa tiết ngộ nghĩnh cũng tạo nên sức hút riêng cho không gian nghỉ ngơi và học tập của các bé, giúp các bé cảm thấy thoải mái và thích thú hơn.

thi cong giay dan tuong han quoc 3 2

Không gian trẻ trung của hai bé

Các dự án công trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Wall Paper đã thực sự mang đến nhiều hiệu quả cho không gian gia đình anh Cường tại quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.