Thi Công Giấy Dán Tường Chi Nhanh Techcombank Phú Nhuận

Thi Công Giấy Dán Tường Chi Nhanh Techcombank Phú Nhuận. Lâm Hoàng đã triển khai thi công và bàn giao công trình giấy dán tường Hàn Quốc tại chi nhánh Techcombank Phú Nhuận.

Thi Công Giấy Dán Tường Chi Nhanh Techcombank Phú Nhuận

Vừa qua, Lâm Hoàng đã triển khai thi công công trình giấy dán tường Hàn Quốc tại chi nhánh Techcombank Phú Nhuận. Với yêu cầu được đặt ra đó là tạo nên một không gian chuyên nghiệp, sang trọng cho một chi nhánh lớn của Techcombank – một ngân hàng uy tín hàng đầu cả nước, Lâm Hoàng đã không khiến cho đối tác của mình phải thất vọng.

Tông màu trầm chủ đạo trong thiết kế giấy dán tường

Để tạo nên một không gian chuyên nghiệp, hiện đại, các chuyên gia thiết kế, thi công giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng đã lựa chọn tông màu nâu trầm là tông màu chủ đạo. Màu nâu trầm kết hợp với các họa tiết, hoa văn thiết kế theo chiều thẳng đứng tạo cho mọi người cảm giác không gian được mở rộng về chiều cao hơn. Tông màu trầm sang trọng, không gây ra cảm giác quá chói mắt cho mọi người, mang đến những nét êm dịu và một nét quyễn rũ đặc biệt.

thi cong giay dan tuong chi nhanh techcombank

Tông màu trầm chủ đạo trong thiết kế và thi công giấy dán tường

Bên cạnh tông màu nâu trầm, Lâm Hoàng còn khéo léo kết hợp thêm tông màu cam đỏ bao quanh phía bên ngoài của các bức tường thiết kế giấy dán tường màu nâu trầm, đây là phương án giúp tạo ra điểm nhấn nổi bật cho không gian. Rõ ràng, nếu chỉ sử dụng xuyên suốt một tông màu sắc sẽ rất dễ gây ra sự nhàm chán cho mọi người, việc kết hợp thêm các tông mà khác nổi bật hơn sẽ tạo ra điểm nhấn thú vị cho không gian.

Kết hợp thêm các hiệu ứng tích cực từ ánh sáng, các bóng đèn, Lâm Hoàng đã tạo nên một không gian trầm, sang trọng và chuyên nghiệp, tương xứng với mục đích thi công công trình mà đối tác Techcombank Phú Nhuận hướng tới. Dù là một không gian trầm, sang trọng, tuy nhiên, ánh sáng trong các căn phòng làm việc vẫn được đảm bảo ở mức tốt nhất, phục vụ hoạt động làm việc của tất cả mọi người.

thi cong giay dan tuong chi nhanh techcombank 1

Nhân viên của Lâm Hoàng nhiệt tình làm việc

thi cong giay dan tuong chi nhanh techcombank 2

Kết hợp họp lý các nguồn ánh sáng

thi cong giay dan tuong chi nhanh techcombank 3

Chất lượng tuyệt vời của giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng

thi cong giay dan tuong chi nhanh techcombank 4

Kết hợp tông màu sang trọng

thi cong giay dan tuong chi nhanh techcombank 5

Mọi góc nhìn đều trở nên đẹp hơn

thi cong giay dan tuong chi nhanh techcombank 6

Giấy dán tường Lâm Hoàng chất lượng cao

Thận trọng trong quá trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại Techcombank Phú Nhuận, Lâm Hoàng đã mang đến một không gian vô cùng phù hợp để khẳng định đẳng cấp hàng đầu của ngân hàng Techcombank.