Sử Dụng Giấy Dán Tường Trang Trí Nhà Ở Siêu Đẹp

Sử Dụng Giấy Dán Tường Trang Trí Nhà Ở Siêu Đẹp. Xu hướng sử dụng giấy dán tường trang trí thay cho sơn tường ngày càng trở nên phổ biến đặc biệt là ở các khu chung cư mới xây hiện tại. Có rất nhiều loại giấy dán tường bạn có thể chọn lựa mà còn cả ở phòng bếp, phòng tắm.

giay dan tuong nha

Sử dụng giấy dán tường trang trí nhà ở siêu đẹp

Xu hướng sử dụng giấy dán tường thay cho sơn tường ngày càng trở nên phổ biến đặc biệt là ở các khu chung cư mới xây hiện tại. Có rất nhiều loại giấy dán tường bạn có thể chọn lựa mà còn cả ở phòng bếp, phòng tắm.cho ngôi nhà của gia đình nhà mình. Nhưng bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu tới bạn giấy dán tường họa tiết trang trí tươi sáng mà bạn có thể sử dụng không chỉ ở trang trí, phòng ngủ

Giấy dán tường trang trí hồng thắm trên nền xanh dương nhẹ đủ làm bừng sáng căn phòng.

giay dan tuong nha 1

Góc trang trí được treo rèm đỏ cam, giấy dán tường cũng nền màu đỏ cam với những bông trang trí màu trắng ẩn dấu vào nền giấy tạo nên một góc rất đáng yêu cho trang trí.

Một phòng ăn được trang trí vô cùng đẹp mắt nhờ sự kết hợp giữa giấy dán tường trang trí màu trắng trên tường cùng bộ bàn ghế có họa tiết hoa vô cùng đẹp mắt. Thêm vài lọ hoa nhỏ đặt dọc bàn ăn với gam màu tím và hồng khiến cho phòng ăn này trở nên rất đỗi tinh tế.

Màu trắng sẽ luôn là màu nền lý tưởng cho giấy dán tường trang trí. Khi bạn muốn bức giấy dán tường của bạn trở thành trung tâm của sự chú ý, hãy chọn đồ nội thất đơn giản. Những chiếc ghế trắng và một chiếc bàn được phủ khăn ăn màu trắng là lựa chọn hoàn hảo cho một khu vực phòng ăn như thế này.

Tuy nhiên không nhất thiết phải là trang trí màu hồng đỏ trên nền màu trắng, có đôi khi biến tấu một chút lại rất hay!

Ví dụ phòng ngủ với giấy dán tường trang trí nền màu ghi đậm lại thực sự ăn khớp với bố cục phòng ngủ – chiếc thảm lông màu lông chuột mềm mại, và chiếc giường giản đơn.

Hay là giấy dán tường họa tiết trang trí trên nền màu xanh dương kết hợp cùng giường màu hồng phấn nhạt đủ tạo nên một phòng ngủ tinh tế.

Sắc đỏ của trang trí trên nền màu nâu lạnh đủ khiến căn phòng làm say đắm bất kỳ ai.

Gam màu này cũng được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm. Màu nâu lạnh sẽ giúp phòng tắm luôn có cảm giác sạch sẽ, sắc trang trí sẽ khiến phòng tắm có điểm nhấn nhá bớt tẻ nhạt.

Hay trang trí màu trắng trên nền xanh dương tạo cảm giác thư thái cho phòng tắm kết hợp cùng đồ nội thất màu trắng sẽ là ý tưởng trên cả tuyệt vời. Hoặc nếu bạn không thích sử dụng giấy dán tường trong phòng tắm vì lo sợ ẩm ướt sẽ khiến giấy nhanh hỏng vậy thì bạn có thể xem xét đến việc vẽ tường, gạch ốp in hình hoa văn trang trí.

giay dan tuong nha 2

Nếu bạn không khéo tay bạn có thể in ra giấy và tô lại trên tường rồi sơn màu.

Điểm xuyết nhánh cây cùng vài bông hoa nhỏ, phòng tắm nhà bạn đã bớt đơn điệu đi rất nhiều.Hoặc là chọn loại gạch ốp tường có in hoa văn trang trí thì càng ổn. Màu hồng đỏ của hoa vô cùng nổi bật trên nền gạch tối màu.

Sự kết hợp hoàn hảo nhất vẫn luôn là trang trí và nền màu trắng

Đây là chia sẻ của Lâm Hoàng Wallpaper . Nếu mọi người có thắc mắc hay cần tư vấn về trang trí nội thất thì mọi người có 3 liên hệ qua số hotline 0939813146