Mách Bạn Cách Tự Dán Giấy Dán tường Cho Ngôi Nhà, Căn Phòng Của Mình Chuẩn Như Chuyên Gia

Mách Bạn Cách Tự Dán Giấy Dán tường Cho Ngôi Nhà, Căn Phòng Của Mình Chuẩn Như Chuyên Gia. Tự gián dấy dàn tường cho nguyên cả một ngôi nhà và căn phòng của gia đình mình? chuyện thật mà nghe như kiểu đùa, bởi vì bản thân bạn có thể không tin vào điều này.

Vì xưa nay bạn vẫn mặc định trong đầu mình tư tưởng kiểu như: chỉ có chuyên gia mới tự tin để làm công việc này thôi chứ, còn mình biết gì về lĩnh vực này mà dán giấy với chả dán không. Hoàng Lâm Wall hiểu những điều bạn nghĩ, có điều khi có thể thì hãy cho bản thân mình cơ hội, vì không thử thì sao biết mình có thể hay không?.

Xuất phát từ lý do này mà ngày hôm nay, chúng tôi mạo muội chia sẻ đến bạn một vài thao tác kĩ thuật cơ bản giúp bạn tự dán giấy cho ngôi nhà và căn phòng của mình chuẩn như chuyên gia.

Mách bạn cách tự dán giấy dán tường cho ngôi nhà, căn phòng của mình chuẩn như chuyên gia

Cận cảnh chuyên viên dán giấy dán tường của Lâm Hoàng đang miệt mài thi công tại công trình  56/44, Nguyễn Văn Săng, Tân Phú.

Tự gián dấy dàn tường cho nguyên cả một ngôi nhà và căn phòng của gia đình mình? chuyện thật mà nghe như kiểu đùa, bởi vì bản thân bạn có thể không tin vào điều này.

Vì xưa nay bạn vẫn mặc định trong đầu mình tư tưởng kiểu như: chỉ có chuyên gia mới tự tin để làm công việc này thôi chứ, còn mình biết gì về lĩnh vực này mà dán giấy với chả dán không.

Lâm Hoàng Wall hiểu những điều bạn nghĩ, có điều khi có thể thì hãy cho bản thân mình cơ hội, vì không thử thì sao biết mình có thể hay không?. Xuất phát từ lý do này mà ngày hôm nay, chúng tôi mạo muội chia sẻ đến bạn một vài thao tác kĩ thuật cơ bản giúp bạn tự dán giấy cho ngôi nhà và căn phòng của mình chuẩn như chuyên gia.

giay dan tuong han quoc 2 5

Công tác chuẩn bị.

Đôi điều về kĩ thuật dán giấy.

Vì không biết gì về kĩ thuật để dán giấy nên bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn, do đó bạn sẽ lúng túng và có thể làm sai sót một vài khâu trong quá trình thi công, dẫn đến kết quả không được như mong muốn, nhưng bạn đừng lo, vì mọi việc đều có cách. Chỉ cần bạn hãy đọc tiếp cuốn cẩm nang này và làm theo những bước Lâm Hoàng chia sẻ ở dưới đây, thì đảm bảo bạn vẫn có thể tự dán giấy để trang trí cho căn phòng, ngôi nhà của mình mà không cần đến sự trợ giúp của chuyên gia.

Gỡ bỏ giấy cũ như thế nào?.

cach lua chon giay dan tuong gia re

Những chú ong cần mẫn

Không gỡ bỏ giấy cũ thì sao dán giấy mới lên?, đây chính là một sự thật hiển nhiên mà bất kì ai cũng đều biết. Tuy nhiên kĩ thuật gỡ như thế nào cho dễ dàng và nhanh, gọn, lẹ thì không phải ai cũng nằm lòng. Do đó, Lâm Hoàng sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ giấy dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian, công sức. Muốn gỡ bỏ giấy cũ thì bạn chỉ cần kiên nhẫn tháo từng góc một ra, rồi cứ thế gỡ cho đến khi giấy trên tường đã được bóc hết, thì tới đây bạn mới đi tiếp đến khâu dán giấy.

Chọn giấy dán tường ra làm sao?.

giay dan tuong tai binh thanh 3

Chọn giấy dán tưởng chừng như dễ, nhưng đây quả là một khâu khiến gia chủ phải đau đầu, vì giữa một rừng giấy biết chọn loại nào?, kiểu nào cho phù hợp với không gian sống của gia đình mình đây?. Nếu quả thật việc chọn giấy khiến bạn đau đầu như thế, thì chúng tôi cho rằng bạn nên làm ngay công việc là tìm hiểu thông tin trên mạng xem không gian, phòng ốc nhà mình như vậy thì nên gián loại giấy nào cho phù hợp?. Còn nếu muốn chắc ăn hơn, thì hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia ví như alo, gửi email đến Lâm Hoàng Wall, để có cho mình câu trả lời thật xác đáng.

Gắn giấy lên tường có khó không?.

Với chuyên gia hay thợ thi công chuyên nghiệp thì có thể nói rằng, cho giấy lên tường là một việc làm quá dễ dàng và không có gì là khó nhọc với họ, nhưng với những người mới tập tành thì không thể trả lời là khó hay dễ được, mà chỉ có thể kết luận rằng: nếu bạn tin mình có thể thì mọi thứ sẽ là như thế. Quay trở lại với việc dán giấy lên tường giành cho người không biết gì, liệu bạn có thể… có chứ, miễn là lúc dán bạn đừng quyét quá nhiều sơn, cố gắng đừng làm ướt giấy… gây khó khăn cho quá trình thi công. Ngoài ra, bạn cần phải biết chọn đúng vị trí cần dán, để đặt giấy sao cho thật chuẩn xác.

Bắt tay vào thi công, công trình.

giay dan tran nha 8

Góp mật ngọt cho đời

Sau khi tìm hiểu đôi nét về giấy dán và có cho mình những câu trả lời thỏa đáng rồi, thì việc cuối cùng bạn nên làm là bắt tay vào việc tự dán giấy.

Để dán giấy thì cần phải có những dụng cụ này:

  • Dao dọc huặc kéo cắt giấy nhỏ
  • Chổi cọ
  • Con lăn
  • Thước kéo
  • Một xô nước sạch

Làm sạch bề mặt giấy dán và nhẵn bề mặt khu vưc tường cần dán, trước khi thi công.

Bạn nên dùng miếng bọt biển để làm sạch lớp bụi bẩn hay một vài vết bẩn bám trên bề mặt của giấy, việc làm này sẽ giúp cho giấy ăn keo tốt hơn và mang tính thẩm mỹ cao hơn cho ngôi nhà của gia đình và căn phòng riêng của bạn.

Quyét keo lên tường.

Khi những bước chuẩn bị đã xong thì bước kế tiếp là bạn hãy sử dụng con lăn, huặc chổi cọ lớn để quyét lớp keo mỏng lên tường, sau khi đã quyét keo xong thì bước kế tiếp là bạn nên đặt giấy lên đúng vị trí cần dán.

Bắt đầu dán giấy.

Kiến tạo nên những công trình…

Khi cho giấy lên tường thì bạn nhớ đặt giấy đúng vào vị trí cần dán và  đừng quên chừa ra một vài in ở phía trên cùng và trí phía dưới cùng của tấm giấy dán. Kế đến bạn tiến hành dán giấy theo chiều từ trên xuống dưới, cứ như vậy cho đến khi hoàn thành.

Cắt tiểu tiết

Trường tồn cùng thời gian…

Bước cuối cùng để kết thúc cho quá trình thi công là bạn hãy tận dụng sự sắc bén của dao cắt giấy để cắt bỏ những phần thừa sao cho thật khéo léo, khi xong bước này rồi thì bạn có thể lau lại phần giấy vừa dán bằng miếng bọt biển sạch và kết thúc quá trình mặc áo mới cho ngôi nhà, căn phòng của mình.