Hướng Dẫn Bạn Cách Sử Dụng, Để Nâng Cao Tuổi Thọ Cho Xốp Dán Tường

Hướng Dẫn Bạn Cách Sử Dụng, Để Nâng Cao Tuổi Thọ Cho Xốp Dán Tường. Có thể hiện tại gia đình bạn đang sử dụng xốp dán tường, huặc sẽ sử dụng sản phẩm này trong tương lai. Việc mua xốp dán tường về để trang trí cho ngôi nhà, căn phòng… thì quá dễ dàng, nhưng sử dụng nó như thế nào để tăng độ bền cho sản phẩm, giảm chi phí cho giả chủ vì không phải liên tục bỏ tiền ra mua xốp mới…thì đây mới chính là điều, mà bất kì khách hàng nào cũng quan tâm.

Vậy sử dụng như thế nào để xốp dán tường luôn bền đẹp như hồi mới vừa bóc tem? hãy đọc tiếp cuốn cẩm nang này của Lâm Hoàng Wall và vọc ngay bí kíp sử dụng, bảo quản xốp dán tường để ứng dụng luôn bạn nhé!

xop dan tuong 2

Hướng dẫn bạn cách sử dụng, để nâng cao tuổi thọ cho xốp dán tường

Có thể hiện tại gia đình bạn đang sử dụng xốp dán tường, huặc sẽ sử dụng sản phẩm này trong tương lai. Việc mua xốp dán tường ở đâu về để trang trí cho ngôi nhà, căn phòng… thì quá dễ dàng, nhưng sử dụng nó như thế nào để tăng độ bền cho sản phẩm, giảm chi phí cho giả chủ vì không phải liên tục bỏ tiền ra mua xốp mới…thì đây mới chính là điều, mà bất kì khách hàng nào cũng quan tâm.

Vậy sử dụng như thế nào để xốp dán tường luôn bền đẹp như hồi mới vừa bóc tem? hãy đọc tiếp cuốn cẩm nang này của Lâm Hoàng Wall và vọc ngay bí kíp sử dụng, bảo quản xốp dán tường để ứng dụng luôn bạn nhé!

Tránh để nước ngấm vào xốp dán tường.

xop dan tuong 3

Tránh để nước tiếp xúc với xốp dán tường

Độ keo của sản phẩm bám chắc và bền bỉ hay không là do quá trình sử dụng của bạn, nếu như bạn để cho nước ngấm vào xốp, huặc hơi ẩm tác động trực tiếp vào thì độ bám của keo dán trên xốp dán sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Không nên để ánh nắng chiếu trực tiếp lên xốp dán.

Và ánh nắng chiếu lên xốp

Mặc dù có đặc tính bền bỉ và trường tồn cùng thời gian, nhưng nếu bạn để ánh nắng chiếu trực tiếp lên xốp dán, thì màu sắc của sản phẩm cũng theo thời gian mà nhạt dần đi.

Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên dán xốp ở những vị trí ít chịu ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời và tia cực tím, để nâng cao độ bền cho xốp dán bạn nhé!

Không nên để đồ đạc hay vật nhọn tiếp xúc, tác động vào bề mặt của xốp dán.

bao quan xop dan tuong

Không để đồ đạc hay vật nhọn tiếp xúc, tác động vào bề mặt của xốp dán.

Nếu như bạn muốn xốp dán bền bỉ và tuổi thọ dài lâu, thì khi sử dụng bạn không nên để đồ đạc nặng hay vật nhọn tiếp xúc hay tác động lên bề mặt của xốp dán. Bởi vì hai thứ này sẽ làm cho bề mặt của xốp bị trầy sước, hư hỏng.

Vệ sinh đúng cách.

ve sinh xop dan tuong

Vệ sinh đúng cách

Do xốp dán tường thường có độ trơn và nhẵn hơn so với bề mặt của giấy dán tường, nên đặc tính này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lau chùi và vệ sinh chúng.

Vì thế, tùy thuộc vào loại vết bẩn bám trên bề mặt của xốp dán mà bạn có thể sử dụng những phương thức lau chùi, tẩy rửa khác nhau.

Nếu như vết bẩn bám trên bề mặt xốp dán tường và cỏ nhân tạo tphcm là bụi bẩn, thì việc của bạn chỉ cần làm là chọn lấy một chiếc khăn sạch rồi giặt sạch sau đó lau lên bề mặt của xốp dán để xua đám bụi bặm kia đi là ổn. Còn với vết sơn hay véc ni thì  bạn có thể sử dụng dầu hỏa để lau trực tiếp lên vết bẩn, sau đó dùng chiếc khăn đã được giặt sạch để lau lại bề mặt cho đến khi ưng ý là được…

Trên đây Lâm Hoàng Wall vừa giúp chúng ta biết cách bảo quản và sử dụng xốp dán tường sao cho hiệu quả, nhằm nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

Hy vọng, với cuốn cẩm nang này của chúng tôi thì quý khách hàng đã biết cách xài xốp dán tường thật đúng cách, để giữ cho xốp bền đẹp như hồi mới vừa bóc tem.