Gỡ Giấy Dán Tường, Dễ Hơn Ăn Cháo

Gỡ Giấy Dán Tường, Dễ Hơn Ăn Cháo. Thông thường sau một thời gian dài sử dụng, thì giấy dán tường sẽ trở nên cũ đi và xuống cấp… do đó, để trang trí cho ngôi nhà và căn phòng của mình một kiểu giấy mới, thì bạn sẽ phải gỡ giấy cũ ra rồi mới có thể thay giấy mới vào được.

Nếu như gia đình bạn cũng đã và đang chuẩn bị mặc áo mới cho tường nhà, thì bài viết: gỡ giấy dán tường, dễ hơn ăn cháo…của Lâm Hoàng Wall sẽ giúp bạn tháo giấy gọn và lẹ hơn.

Gỡ giấy dán tường, dễ hơn ăn cháo

Thông thường sau một thời gian dài sử dụng thì giấy dán tường sẽ trở nên cũ đi và xuống cấp… do đó, để trang trí cho ngôi nhà và căn phòng của mình một kiểu giấy mới, thì bạn sẽ phải gỡ giấy cũ ra rồi mới có thể thay giấy mới vào được. Nếu như gia đình bạn cũng đã và đang chuẩn bị mặc áo mới cho tường nhà, thì bài viết: gỡ giấy dán tường, dễ hơn ăn cháo…của Lâm Hoàng Wall sẽ giúp bạn tháo giấy gọn và lẹ hơn.

cong trinh thi cong giay dan tuong 1

Bạn cần chuẩn bị những công cụ gì?.

  • Bình xịt
  • Dao nhỏ
  • Túi rác
  • Miếng bọt biển lớn
  • Thang hoặc ghế
  • Ốc vít

Và các bước gỡ giấy như thế nào?.

Bước 1. Tắt công tắc điện và tháo các bức rèm.

Trước khi muốn tiến hành gỡ bỏ giấy dán trên tường, thì bạn nên tắt công tắc, cầu giao điện trước để an toàn cho bạn và tránh chập cháy ổ điện…rồi hẵng thi công.

Bước 2. Đun sôi nước.

Bạn hãy đun lấy một nồi nước sôi, sau khi đun sôi nước xong thì hòa nửa phần nước sôi vừa đun với nửa nước sạch lấy ở vòi với nhau. Mục đích của việc làm này là để bạn sử lý những chỗ khó gỡ giấy.

Bước 3. Xịt nước lên những vị trí có giấy dán tường.

Nếu như nhà hay phòng của bạn có diện tích nhỏ thì bạn có thể xịt nước lên những vị trí có gắn giấy dán tường rồi hẵng gỡ giấy. Còn nếu như diện tích phòng rộng thì bạn nên xịt nước từng khoảng tường một rồi hẵng gỡ, tránhh xịt khắp phòng để rồi khi không kịp gỡ giấy thì nó sẽ bám chặt hơn vào tường, khiến bạn khó sử lý hơn

Bước 4. Thi công.

Hãy sử dụng dao cạo để cạo đi lớp sơn lót và mối nối giấy trên tường, hãy làm như vậy cho đến khi hoàn thành xong khoảng tường ấy.

Bước 5. Lặp lại các bước như hướng dẫn ở trên.

Bước này lặp lại như những gì đã làm ở trên, vẫn là tưới nước lên để làm ướt giấy dán, sau đó bạn lấy dao cạo giấy cho đến khi kết thúc toàn bộ ngôi nhà, căn phòng.

Bước 6. Làm sạch những phần còn sót lại.

Bạn hãy tiến hành loại bỏ tất cả những phần giấy còn sót lại trên tường, dùng vòi xịt để xịt lại một lần nữa và sử dụng miếng bọt biển để lau từ phần trên xuống dưới cho thật sau, sau đó để tường trong 2 – 3 ngày cho khô hẳn rồi mới tiến hành dán giấy dán tường mới.