Giấy Dán Tường Cực Chất Cho Phòng Ngủ Của Bé

Giấy Dán Tường Cực Chất Cho Phòng Ngủ Của Bé. Không chỉ riêng gì ông bà, cha me, các anh chị em trong gia đình, mà ngay cả những đứa trẻ nhỏ cũng rất thích được ba mẹ trang trí cho mình một căn phòng riêng mang đậm nét phong cách cá nhân: cá tính, độc đáo, sáng tạo và đẹp như nàng tiên trong truyện tranh.

Chính vì lẽ đó mà ba mẹ của bé thường rất chú trọng việc đầu tư cho con em mình nào là tiện nghi sang trọng, giấy dán tường vừa phải phù hợp với độ tuổi, cá tính của bé, vừa phải chiều theo sở thích của con trẻ. Dưới dây là những mẫu giấy dán để ba mẹ tham khảo, đảm bảo bé thấy sẽ mê ngay…

Giấy Dán Tường Cực Chất Cho Phòng Ngủ Của Bé

Không chỉ riêng gì ông bà, cha me, các anh chị em trong gia đình, mà ngay cả những đứa trẻ nhỏ cũng rất thích được ba mẹ trang trí cho mình một căn phòng riêng mang đậm nét phong cách cá nhân: cá tính, độc đáo, sáng tạo và đẹp như nàng tiên trong truyện tranh. Chính vì lẽ đó mà ba mẹ của bé thường rất chú trọng việc đầu tư cho con em mình nào là tiện nghi sang trọng, giấy dán tường vừa phải phù hợp với độ tuổi, cá tính của bé, vừa phải chiều theo sở thích của con trẻ. Dưới dây là những mẫu giấy dán để ba mẹ tham khảo, đảm bảo bé thấy sẽ mê ngay…

giay dan tuong phong ngu cho be 1

Cho xin một vé đi tuổi thơ…

giay dan tuong han quoc tre em 2 2

Hình những đứa trẻ đu cây vừa hợp với tâm lý, tính cách của con trẻ vừa nhắc bé nhớ về miền kí ức tưởng chừng như đã bị lãng quên.

Bầy chim gọi nhau về cây làm tổ.

giay dan tuong hoa tiet chim

Hầu như đứa trẻ nào cũng thích chim chóc và cây cối, vì thế bé sẽ rất thú vị nếu như trong phòng của mình vừa có một cái cây xanh tốt lại thêm những chú chim chuyền cành, thì còn gì thú vị bằng.

Dạy cho bé biết yêu thương động vật, chan hòa với thiên nhiên.

giay dan tuong han quoc tre em 1 2

Các bé nhỏ thường thích vui đùa cùng thú cưng đặc biệt là khỉ, loại động vật thông minh và rất được lòng trẻ con. Nên việc ba mẹ chọn cho bé mẫu giấy dán tường có hình họa tiết khỉ đu cây như trong hình này, thì bé sẽ rất thích thú và có cho mình những bài học thật bổ ích về tình yêu thương động vật, chan hòa với thiên nhiên.

Hình họa tiết máy bay…

Nếu như ba mẹ chọn cho bé trai mẫu giấy dán tường có mẫu hình họa tiết những chiếc máy bay đương bay trên bầu trời như thế kia, là có ý muốn bé con khám phá vũ trụ bằng trí tưởng tượng phong phú của mình. Và biết đâu đó một ngày không xa, bé cũng là sẽ những người lái phi công trẻ trong tương lai.

Thế giới khủng long.

Khi ngồi trên lớp thì bé sẽ nghe thầy cô giảng như này: “khủng long là loại động vật đã bị tuyệt chủng, vì thế các con chỉ có thể nhìn thấy hình hài của chú khủng long, trong trí tưởng tượng mà thôi”.

Trí tưởng tượng của bé sẽ bay cao, bay xa hơn nếu như ngày nào các con cũng có thể nhìn thấy hình ảnh của những con khủng long cao lớn ngay tại căn phòng nhỏ, chiếc giường bé con của mình.

Vòng quanh thế giới ngay chính tại căn phòng ngủ.

Cả thế giới thu nhỏ trong phòng ngủ của bé, ba mẹ có thể nói với các con về thế giới rộng lớn qua hình họa tiết bản đồ trên giấy dán tường.