Giấy Dán Tường Bình Dương Và Một Số Mẹo Đánh Bay Vết Bẩn

Giấy Dán Tường Bình Dương Và Một Số Mẹo Đánh Bay Vết Bẩn. Bài viết giúp bạn hiểu thêm về giấy dán tường bình dương cũng một số mẹo đánh bay vết bẩn hữu dụng cho bạn

Giấy Dán Tường Bình Dương Và Một Số Mẹo Đánh Bay Vết Bẩn

Hiện nay, rất nhiều gia đình sử dụng giấy dán tường bình dương để trang trí cho căn nhà nhỏ bé của mình. Tuy nhiên, trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về giấy dán tường cũng như một số mẹo đánh bay vết bẩn phiền phức.

Giấy dán tường bình dương:

Trên thị trường Giấy dán tường bình dương có rất nhiều chủng loại giấy, các mặt hàng này được sản xuất nội địa cũng như nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật, Malaysia hay từ các nước Châu Âu… Tuy nhiên, bạn có lựa chọn dựa trên loại giấy hoặc hoa văn của giấy dán tường:

  • Bề mặt giấy: Nếu phân loại theo bề mặt giấy thì trên thị trường hiện nay mặt nhẵn bóng và mặt nhám là 2 loại phổ biến nhất. giấy dán tường bề mặt nhẵn bóng thường được tráng một lớp nilon cao cấp, chống thấm nước hiệu quả. Đây là loại giấy rất phù hợp với không gian bị tích nước hoặc những nơi có độ ẩm cao như phòng tắm hay nhà bếp. Loại giấy dán tường nhẵn được sử dụng nhiều hơn do ưu điểm không bám bụi, dễ dàng vệ sinh hơn so với giấy nhám. Tuy nhiên, với loại giấy này bạn không dùng nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời gây hỏng nhanh cũng như chói mắt.

cong dung cua giay dan tuong

Giấy dán tường bình dương đẹp

  • Hoa văn Giấy dán tường bình dương: đối với hoa văn thì bạn có thể thấy hoa văn của giấy vô cùng đa dạng. Nếu muốn tìm loại giấy phù hợp nhất bạn nên xem xét tổng thể nội thất của căn nhà thiết kế theo phong cách nào hiện đại hay cổ điển. Có loại hoa văn toàn bộ mặt giấy bên cạnh đó cũng có loại giấy chỉ có một vài điểm nhấn trên nền giấy.

giay dan tuong rung thong

Hoa văn Giấy dán tường bình dương đẹp

Một số mẹo đánh bay vết bẩn trên giấy dán tường bình dương:

Việc lựa chọn đã xong, điều quan tâm tiếp theo của các gia chủ là làm sao để vệ sinh chúng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một số cách giúp tẩy sạch những vết bẩn trên giấy dán tường bình dương:

  • Đối với vết dơ: Chất lỏng chuyên dùng trong vệ sinh giấy dán tường sẽ giúp bạn đánh bay những vết dơ khó chịu.

  • Đối với vết sơn: Nếu không may giấy dán tường nhà bạn bị dính sơn rất đơn giản hãy dùng 1 ít dầu hỏa thấm trên khăn rồi lau đi là xong.

  • Đối với dấu vân tay: đối với vết vân tay thì bạn chỉ cần 1 cục tẩy để tẩy sạch, tuy nhiên bạn nên nhẹ nhàng nếu không sẽ khiến giấy bị rách.

  • Đối với kẹo cao su: trong nhà có trẻ em sẽ rất dễ bị chúng nghịch ngợm, dính ngay kẹo cao su lên tường. Khi đó bạn hãy lấy 1 viên đá lạnh chườm và đợi nó bông ra.

giay dan tuong han quoc 5 1

Giấy dán tường bình dương đẹp

Chắc hẳn bạn đã có thêm cho mình những kiến thức lí thú về giấy dán tường bình dương. Bật mí thêm cho bạn một địa chỉ uy tín về giấy dán tường đó chính là https://giaydantuongtphcm.com.vn/