Dân tình đổ xô đi mua xốp dán tường giả gạch 3D

Ngày nay ngoài giấy dán tường, decal dán tường ra thì xốp dán tường giả gạch 3D cũng là một trong những loại vật liệu trang trí nhà cửa, đang rất hot trên thị trường người tiêu dùng Việt. Vì sao không phải giấy dán tường hay decal dán tường? mà là xốp dán tường mới là vật liệu trang trí nhà cửa sốt nhất hiện nay? bài viết …dân tình đổ xô đi mua xốp dán tường giả gạch 3D, sẽ bật mí cho chúng ta điều ấy.

Dân tình đổ xô đi mua xốp dán tường giả gạch 3D

Ngày nay ngoài giấy dán tường, decal dán tường ra thì xốp dán tường giả gạch 3D cũng là một trong những loại vật liệu trang trí nhà cửa, đang rất hot trên thị trường người tiêu dùng Việt. Vì sao không phải giấy dán tường hay decal dán tường? mà là xốp dán tường mới là vật liệu trang trí nhà cửa sốt nhất hiện nay? bài viết …dân tình đổ xô đi mua xốp dán tường giả gạch 3D, sẽ bật mí cho chúng ta điều ấy.

xop dan tuong 3d gia gach

Xốp dán tường giả đá 3D không chỉ dễ dàng cho người sử dụng

Nếu như với giấy dán tường thì bạn có thể sẽ phải cần đến sự hỗ trợ của thợ dán giấy dán tường thì mới hoàn thành xong công trình của gia đình, công ty…mình. Nhưng với xốp dán tường thì không cần như vậy, bởi lẽ loại sản phẩm này có tích hợp sẵn keo dán, nên bạn chỉ cần bóc miếng lót keo phía sau xốp ra, là có thể tự tay dán cho những không gian: nhà bếp, phòng ngủ, phòng làm việc…mình muốn làm đẹp, tạo điểm nhấn một cách rất dễ dàng rồi.

Sử dụng được ở mọi không gian sống.

xop dan tuong 3d gia gach 1

Mà còn có thể dùng để trang trí được cho mọi không gian sống

Cũng như giấy dán tường, xốp dán tường vốn không kén không gian sử dụng. Nên bạn có thể xài nó để dán ở bất kì khoảng không gian nào mình muốn làm đẹp: nhà bếp, văn phòng làm việc, phòng khách, shop áo cưới, quán trà sữa… đều được.

Khả năng cách âm tuyệt vời.

Tính năng chống ồn cực tốt, nhờ đó mà không gian sống trong gia đình bạn được trong lành hơn

Vấn nạn nhiễm tiếng ồn từ loa đài, xe cộ… ảnh hưởng rất lớn và nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý của con người, vì thế những gia đình ở thành thị thường ưa chuộng loại sản phẩm này như một giải pháp chống ồn, nhằm mang đến cho gia đình mình không gian sống trong lành, dễ chịu, ngủ ngon hơn, sức khỏe tốt hơn, tinh thần phấn chấn hơn.

Độ bền vượt thời gian.

Bền bỉ cùng năm tháng

Tuổi thọ của giấy dán tường chỉ dừng lại ở con số 8 năm, nhưng xốp dán tường giả gạch 3D có sức sống mãnh liệt hơn rất nhiều. Vì thế, nếu như bạn là người kĩ tính và biết cách xài xốp dán tường giả gạch 3D đúng cách, thì tuổi thọ của loại sản phẩm này có thể kéo dài từ 8 – 10 năm.

Tính thẩm mỹ cao.

Khởi tạo nên những công trình đẹp không tì vết

Mặc dù sinh sau đẻ muộn hơn so với giấy dán tường, nhưng xốp dán tường giả đá 3D vẫn được khách hàng tin dùng và đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ. Bởi loại sản phẩm này vừa mang hơi hướng cổ điển, nhưng vẫn rất hiện đại và không kém phần sang trọng. Vì thế, xốp dán tường giả gạch, đá 3D rất phù hợp để bạn làm đẹp cho mọi không gian sống, đặc biệt là phòng khách, nơi giành riêng cho việc đón tiếp khách của mỗi gia đình.

Giá thành hợp lý.

Với mức giá hợp lý

Tích hợp những tính năng ưu Việt là thế, nhưng lại không vì thế mà xốp dán tường mắc mỏ hơn so với giấy dán tường hay decal dán tường. Giá cho một tấm xốp dán tường giả đá 3D chỉ dao động trong khoảng 80 – 100 nghìn đồng. Do đó, dù bạn là ai, thu nhập bao nhiêu trên tháng….đều có thể mua được sản phẩm này về, để phục vụ cho mục đích làm đẹp không gian sống trong gia đình hay công ty, shop quần áo, quán trà sữa nhà mình.