Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường Cho Nhà Ở Đường Nguyễn Tất Thành

Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường Cho Nhà Ở Đường Nguyễn Tất Thành

Công Trình Thi Công Giấy Dán Tường Cho Nhà Ở Đường Nguyễn Tất Thành. Vừa qua Công Ty Lâm Hoàng đã hoàn thành công trình giấy dán tường cho nhà ở đường Nguyễn Tất Thành ngày 11/10/2017.

Sau một buổi tư vấn để gia đình anh chị chọn mẫu giấy dán tường Hàn Quốc để làm mới lại  cho không gia nhà mình bằng giấy dán tường Hàn Quốc.Cùng Lâm Hoàng xem lại công trình mà chúng tôi đã thực hiện

giay dan tuong nha o

Vừa qua Công Ty Lâm Hoàng đã hoàn thành công trình giấy dán tường cho nhà ở đường Nguyễn Tất Thành ngày 11/10/2017.Sau một buổi tư vấn để gia đình anh chị chọn mẫu giấy dán tường Hàn Quốc để làm mới lại  cho không gia nhà mình bằng giấy dán tường Hàn Quốc .Cùng Lâm Hoàng xem lại công trình mà chúng tôi đã thực hiện

Nhân viên đang thực hiện một phần còn lại của không gian nhà

Đội ngủ nhân viên giấy dán tường Lâm Hoàng đang thực hiện một phần còn lại của không gian ngôi nhà.Chủ nhà đã chọn cho mình loại giấy dán tường Hàn Quốc có hoa văn thẳng đứng  màu vàng đồng được kết hợp xen kẽ với màu trắng tạo thêm cho ngôi nhà của mình thêm sự rộng rãi hơn.

Ở khu vực cửa sổ kết hợp với giấy dán tường không có nhiều hoa văn quá để tạo nên  nên cảm giác thoáng mát hơn.

khu vực gần phòng ngủ

Khuc vực cửa ra vào

Ở khu vực gần phòng ngủ ,cũng như khu vực cửa ra vào gần phòng khách,  khách chọn cho mình cũng cùng giấy dán tường ở không gian cửa sổ để không bị rối mắt vì nhiều chi tiết cho ngôi nhà của mình.

khách hàng cũng chọn cho mình loại giấy dán tường hoa văn lớn hơn

Một góc khác khách hàng cũng chọn cho mình loại giấy dán tường Hàn Quốc nhưng có hoa văn hình lục giác để tao ra sự khác biệt của mỗi không gian.Kết hợp với trần nhà màu trắng nhầm tạo sự khác biêt ở một không gian.

Để tạo sự khác biệt cho ngôi nhà bạn mà không phải quá vất vả để sơn sửa khiến gây ra nhiều bụi mà mùi hôi của sơn.Chính vì thế giấy dán tường hiện tai được lựa chọn hàng đầu cho việc trang trí nội thất cho ngọi nhà bạn.Ngoài ra cũng tạo ra được sang trọng trong  ngôi nhà của ban.Hiên nay giấy gián tường Hàn Quốc giá rẻ cũng đươc công ty chúng tôi cũng cung cấp nhiều mẫu mã để ban có thể chọn lựa.

banner giay dan tuong lam hoang

Bạn có thể  tham khảo các mẫu giấy dán tường khác tại giaydantuongtphcm.com.vn hoặc có thể ghé trực tiếp  tại các cửa hàng của chúng tôi tại

CH1: 45, Trần Quý Cáp, Phường 12, Bình Thạnh

CH2: 101A Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 1

Hotline: 0939813146 – Email: tuvan.lamhoang@gmail.com