Công Trình Nhà Chị Thảo Số Nhà 36C, Đường Huỳnh Đình Hai, Quận Bình Thạnh

Công Trình Nhà Chị Thảo Số Nhà 36C, Đường Huỳnh Đình Hai, Quận Bình Thạnh. Sử dụng giấy dán tường để làm đẹp cho những bức tường đơn điệu cũng không khác gì nhu cầu trang điểm, làm cho bản thân mình đẹp hơn của phái kẹp tóc.

Do đó, có rất nhiều khách hàng đã tìm tới Lâm Hoàng Wallpaper để nhờ chuyên gia về giấy dán tường Lâm Hoàng tư vấn cho mình mẫu giấy phù hợp với không gian sống, ngôi nhà, căn phòng mà mình đang sở hữu.

Và chị Thảo ở số nhà 36C, đường Huỳnh Đình Hai, quận Bình Thạnh là một trong những khách hàng như thế.

Công Trình Nhà Chị Thảo Số Nhà 36C, Đường Huỳnh Đình Hai, Quận Bình Thạnh

Sử dụng giấy dán tường để  tạo điểm nhấn và làm đẹp cho không gian sống

Sử dụng giấy dán tường để làm đẹp cho những bức tường đơn điệu cũng không khác gì nhu cầu trang điểm, làm cho bản thân mình đẹp hơn của phái kẹp tóc. Do đó, có rất nhiều khách hàng đã tìm tới Lâm Hoàng Wallpaper để nhờ chuyên gia về giấy dán tường Lâm Hoàng tư vấn cho mình mẫu giấy phù hợp với không gian sống, ngôi nhà, căn phòng mà mình đang sở hữu.

giay dan tuong khach san 1

Là nhu cầu thiết yếu của con người

Và chị Thảo ở số nhà 36C, đường Huỳnh Đình Hai, quận Bình Thạnh là một trong những khách hàng như thế. Sau khi nhận được những thông tin về diện tích căn phòng, đồ nội thất trong nhà… thì các chuyên viên tư vấn của Lâm Hoàng đã gợi ý chị Thảo chọn giấy dán tường catologue regina cho tường và phòng khách, catologue gacia cho phòng ngủ. Bởi hai loại giấy dán tường này không chỉ rất phù hợp với không gian trong nhà chị, mà nó còn có những tính năng ưu Việt: bề mặt phủ vinyl nên khả năng chống trầy sước, chống thấm tốt, dễ dàng lau chùi tẩy rửa, tính thẩm mỹ cao, nhiều kiểu mẫu để chị có thể lựa chọn.

Tại Lâm Hoàng Wallpaper có rất nhiều mẫu giấy dán tường vừa đẹp, vừa chất tha hồ cho quý khách hàng lựa chọn

Đặc biệt hơn cả là hai loại giấy này đều được làm từ 100% chất liệu thiên nhiên, vì thế sản phẩm rất thân thiện với môi trường sống và sức khỏe của người sử dụng… do đó, giấy dán tường regina và gacia không chỉ đáp ứng tốt về tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, mà chúng còn mang đến cho người sử dụng nhiều những tính năng tiện lợi, như Lâm Hoàng vừa đề cập ở trên. Sau khi đã có trong tay kiểu mẫu giấy dán tường ưng ý, thì ngay trong chiều ngày 14 tháng 6 năm 2017 chị Thảo đã mời đội thi công công trình dán giấy dán tường của Lâm Hoàng đến nhà hỗ trợ mình khâu thi công.

Qúy khách hàng sẽ nhận được gì khi hợp tác cùng Lâm Hoàng Wallpaper? là sự chuyên nghiệp trong dịch vụ trước và sau bán hàng, là thái độ tôn trọng khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm và sự bền đẹp của công trình mình thi công làm trọng hay nhiều hơn những thế?…

Nhận lời mời của chị, vào lúc 2 giờ chiều ngày hôm qua toàn thể anh em thi công công trình của Lâm Hoàng đã đến 36C, đường Huỳnh Đình Hai, quận Bình Thạnh, để hỗ trợ chị thi công công trình. Khi được hỏi về mức độ hài lòng của mình với công trình vừa hoàn tất, thì chị cho biết: “tôi từng nghe hàng xóm có nói tới Lâm Hoàng, công ty chuyên cung cấp giấy dán tường lớn bậc nhất sài thành, đơn vị thi công dán giấy dán tường uy tín. Hôm nay được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên tư vấn và sự lành nghề, nhiệt huyết của toàn thể anh em thợ thi công công trình, thì bản thân tôi cảm thấy niềm tin của mình dành cho Lâm Hoàng Wallpaper, là hoàn toàn xứng đáng.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm về sản phẩm, chất lượng dịch vụ…

Qua đây, tôi muốn gửi lời cám ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại Lâm Hoàng, cùng lời chúc sức khỏe. Chúc cho công ty ngày càng phát đạt và hưng thịnh hơn, để tiếp tục khởi tạo nên những công trình bền đẹp, nhằm góp phần làm cho cuộc sống này ngày càng tốt đẹp hơn.