Công Trình Nhà Chị Linh, Số Nhà 59 – Đường Tam Đảo – Quận 10

Công Trình Nhà Chị Linh, Số Nhà 59 – Đường Tam Đảo – Quận 10. Không gian sống ảnh hưởng lớn đến tâm trạng, sức khỏe, năng suất làm việc…

Của mỗi chúng ta, vì thế mà gia đình nào cũng muốn cải tạo cho ngôi nhà, căn phòng, quán cà phê, khách sạn, nhà hàng… của mình thêm phần khang trang, hiện đại, hợp phong cách và sang trọng hơn.

Do đó, có nhiều gia đình thì chọn cho mình cách trồng hoa, cây kiểng, treo tranh trong phòng khách, phòng ngủ, cắm hoa ở bàn làm việc và xóa đi bức tường chỉ một màu sơn đơn điệu, nhàm chán bằng giấy dán tường.

Công Trình Nhà Chị Linh, Số Nhà 59 – Đường Tam Đảo – Quận 10

Không gian sống ảnh hưởng lớn đến tâm trạng, sức khỏe, năng suất làm việc… của mỗi chúng ta, vì thế mà gia đình nào cũng muốn cải tạo cho ngôi nhà, căn phòng, quán cà phê, khách sạn, nhà hàng… của mình thêm phần khang trang, hiện đại, hợp phong cách và sang trọng hơn.

Giấy dán tường gạch giả đá rêu xanh…

Do đó, có nhiều gia đình thì chọn cho mình cách trồng hoa, cây kiểng, treo tranh trong phòng khách, phòng ngủ, cắm hoa ở bàn làm việc và xóa đi bức tường chỉ một màu sơn đơn điệu, nhàm chán bằng giấy dán tường.

Đây chính là lý do chị Linh ở số nhà 59, đường Tam Đao, quận 10 đã tìm đến Công ty Lâm Hoàng Wallpaper, để nhờ các chuyên viên tư vấn ở đây hỗ trợ cho mình việc chọn giấy dán tường nhằm biến căn phòng gác lửng trong nhà trở thành không gian lý tưởng , phục vụ cho mục đích mở quán cà phê.

Sau khi nghe qua nguyện vọng của chị Linh, thì chuyên viên tư vấn khách hàng của Lâm Hoàng đã giúp chị chọn được loại giấy dán tường, vừa phù hợp với không gian quán xá, điểm nhấn quyết định đến sự trung thành của khách hàng với sản phẩrm, dịch vụ của quán.

Các chuyên viên tư vấn của Lâm Hoàng Wallpaper cho biết: nếu chị muốn biến căn phòng có gác lửng thành không gian để phục vụ cho mục đích mở quán cà phê, thì loại giấy thích hợp nhất mà chị nên chọn là giấy dán tường giả gỗ đá rêu xanh.

giay dan tuong ke soc

Rất phù hợp với không gian quán cà phê…

Bởi vì, loại giấy này ngoài phù hợp với không gian phòng ốc của nhà chị ra, thì nó còn có một số ưu điểm nổi trội: dễ lau chùi, chống ẩm, mốc và chống thấm tốt. Hơn nữa, với những đường nét họa tiết hoa văn hài hòa và hình ảnh sống động như thực, thì giấy dán tường giả đá sẽ mang đến cho không gian quán cà phê sự lãng mạn, thanh thoát, nhẹ nhàng, thư thái và góp phần rất lớn vào việc khách đến quán lần đầu rồi, thì còn lần thứ hai hay n nào đó nữa không?.

Điểm nhấn trong lòng quan khách và mang tính tiên quyết rất lớn đến việc: khách hàng có trung thành với quán nhà bạn hay không?

Sau khi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn giấy dán tường của Lâm Hoàng Wallpaper, thì chị Linh đã mời Công ty Lâm Hoàng đảm trách luôn phần thi công giấy dán tường cho công trình của nhà mình.

Vì thế các ông bà chủ quán cà phê hãy chọn giấy dán tường giả đá rêu xanh…để làm đẹp, tạo điểm nhấn nhá cho không gian quán. Nhằm mang đến cho khách hàng cảm giác thư thái nhất, từ đó mà thu phục được lòng trung thành của họ với quán nhà mình, một cách dễ dàng hơn.

Chỉ sau vài giờ đồng hồ là căn phòng gác lửng nhà chị đã trở thành quán cà phê rất bắt mắt, để chị có thể sử dụng liền, ngay và luôn vào mục đích kinh doanh.

Phát biểu cảm tưởng của mình về thái độ phục vụ và độ chuyên nghiệp của thợ thi công công trình, chị Linh cho biết: “tôi hài lòng về phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình của toàn thể cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại Lâm Hoàng Wallpaper.

Vì thế, nếu có nhu cầu về trang trí nhà cửa hay mở rộng việc kinh doanh, buôn bán, tôi vẫn sẽ chọn Công ty Giấy Dán Tường Lâm Hoàng Wallpaper, địa chỉ tin cậy để mua giấy và đối tác thi công công trình dán giấy dán tường trọn gói cho những công trình khác của nhà mình, trong tương lai”.