Công Trình Nhà Anh Toàn Số Nhà 932E, Đường Trường Xa, Quận 3

Công Trình Nhà Anh Toàn Số Nhà 932E, Đường Trường Xa, Quận 3. Vào ngày hôm qua anh Toàn ở số nhà 932E, đường Trường Xa, quận 3 đã không quản đường xá xa xôi, tiết trời mùa hạ nắng như đổ lửa để đến Lâm Hoàng Wallpaper tại số 45 Trần Qúy Cáp, phường 12, quận Bình Thạnh để chọn cho nhà mình loại giấy dán tường ưng ý và phù hợp nhất với không gian cửa hiệu kính nhà mình.

Công Trình Nhà Anh Toàn Số Nhà 932E, Đường Trường Xa, Quận 3

Vào ngày hôm qua anh Toàn ở số nhà 932E, đường Trường Xa, quận 3 đã không quản đường xá xa xôi, tiết trời mùa hạ nắng như đổ lửa để đến Lâm Hoàng Wallpaper tại số 45 Trần Qúy Cáp, phường 12, quận Bình Thạnh để chọn cho nhà mình loại giấy dán tường ưng ý và phù hợp nhất với không gian cửa hiệu kính nhà mình.

Qua chia sẻ của anh Toàn: “tôi không chọn sơn mà chọn giấy dán tường và Lâm Hoàng Wallpaper làm nhà cung cấp giấy dán và đơn vị thi công công trình của nhà mình là xuất phát từ nhiều lý do:

Thứ nhất. Sơn tường chỉ có một màu đơn điệu duy nhất, trong khi giấy dán tường thì đa dạng về mẫu mã, họa tiết đẹp và tuổi thọ thì lại cao hơn so với lăn sơn.

Thứ 2. Lý do tôi chọn Lâm Hoàng Wallpaper chứ không phải bất kì công ty hay đơn vị thi công giấy dán tường nào khác là bởi vì. Bản thân tôi không chỉ biết đến Công ty Lâm Hoàng Wallpaper trên các phương tiện thông tin đại chúng như báo, đài, internet… mà tôi còn biết đến Lâm Hoàng qua rất nhiều người bạn, anh em, bà con, hàng xóm gần nhà mình từng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ thi công công trình dán giấy dán tường trọn gói của Lâm Hoàng, nên đây là lý do tôi chọn Lâm Hoàng Wallpaper làm nhà cung cấp, đơn vị thi công cho tiệm mắt kính nhà mình”.

Sau khi ghi nhận những thông tin về diện tích và đặc điểm không gian của tiệm kính, thì các chuyên viên tư vấn của Lâm Hoàng đã gợi ý cho anh chọn giấy dán tường mẫu Shoho màu trắng sửa. Bởi vì mẫu giấy này không chỉ phù hợp với không gian của tiệm kính nhà anh, mà bản thân nó còn được tích hợp rất nhiều những tính năng ưu Việt: bề mặt giấy phủ lớp vinyl để chống thấm, phai bạc màu và trầy sước, dễ dàng vệ sinh tẩy rửa, độ bám dính cao. Hơn những thế, sản phẩm được làm từ 100% chất liệu thiên nhiên nên giấy rất thân thiện với môi trường sống và sức khỏe của người sủ dụng.

giay dan tuong khach san 4

Do đó, chọn giấy dán tường shoho màu trắng sữa cho tiệm kính là hoàn toàn phù hợp và có thể nói, đây là một sự lựa chọn vô cùng thông thái của anh Toàn.

Sau khi đã có cho mình mẫu giấy dán tường phù hợp với không gian mà mình muốn tạo điểm nhấn và làm đẹp, thì anh đã mời thợ thi công của Lâm Hoàng đến hỗ trợ mình trong việc thi công. Thế theo lời mời của anh Toàn thì vào chiều ngày hôm qua, anh Hoàng Trọng Lâm, Giám Đốc của Công ty Lâm Hoàng Wallpaper đã điều động những người thợ nhiệt huyết và giỏi nhất của mình, đến hỗ trợ anh Toàn trong khâu thi công. Với phương châm: lấy sự hài lòng của khách hàng làm đầu và đã làm thì phải làm cho đẹp, cho thật tốt và nhanh, gọn lẹ.  Nên chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ, thì toàn bộ công trình tại cửa hàng mắt kính nhà anh Toàn đã hoàn thành và có thể cho đi vào sử dụng được ngay.

Khi được hỏi về cảm nhận của mình với sản phẩm và dịch vụ của Lâm Hoàng, thì anh cho biết: “chất lượng giấy tốt, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, còn đội ngũ thợ thi công thì chuẩn tay nghề và từ tốn trong cách nói chuyện, làm việc thiệt tâm. Vì thế, tôi vô cùng hài lòng về sự lựa chọn sáng suốt của mình”.