Công Trình Nhà Anh An

Công Trình Nhà Anh An. Công trình nhà anh An tại số 55 Trần Quang Diệu quận 3 có kiểu thiết kế và màu sắc giấy dán tường Hàn Quốc rất độc đáo.

Công Trình Nhà Anh An

Không gian nhà anh An tại số 55 Trần Quang Diệu quận 3 trở lên tinh tế và độc đáo hơn nhờ giấy dán tường Hàn Quốc với kiểu thiết kế lạ và màu sắc rất bắt mắt.

giay dan tuong han quoc 12

Giấy dán tường Hàn Quốc

Màu sắc giấy dán tường Hàn Quốc.

Màu sắc giấy dán tường Hàn Quốc tại công trình nhà anh An rất độc đáo với nền giấy 3D màu nâu đậm pha chút đen và trắng như những viên gạch nhỏ được xây theo kiểu cách điệu. Thiết kế của giấy đơn giản nhưng rất hài hòa với nền gạch nhà cũng như nội thất, tạo nên một không gian ấm cúng hơn.

Giấy dán tường Hàn Quốc

Quy trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc.

Quy trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại công trình nhà anh An được hoàn thành nhanh gọn trong vòng chưa đến một ngày, tiết kiệm thời gian cho gia đình.

Giấy dán tường Hàn Quốc

Ưu điểm giấy dán tường Hàn Quốc.

Khi được dán giấy dán tường Hàn Quốc với màu sắc thiết kế như trên, không gian nhà anh An trở lên độc đáo hơn, tinh tế hơn, thể hiện cá tính của chủ nhà. Ngôi nhà trông cũng sạch sẽ, ấm cúng hơn rất nhiều. Màu sắc của giấy dán tường hài hòa với nền gạch và đồ nội thất tạo nên một thể thống nhất, gây sự chú ý, cuốn hút đối với người nhìn.

Giấy dán tường Hàn Quốc

Mức độ hài lòng của chủ nhà với giấy dán tường Hàn Quốc.

Gia đình anh An hoàn toàn ưng ý về thiết kế, màu sắc của giấy dán tường Hàn Quốc với công trình của nhà mình. Không những thế anh An còn rất thích thái độ phục vụ và làm việc của đội ngũ thi công, tất cả đều gọn gàng, sạch sẽ, tỉ mỉ và cẩn thận.

Giấy dán tường Hàn Quốc

Nếu bạn có nhu cầu dán giấy dán tường Hàn Quốc để trang trí cho tổ ấm thân yêu của mình, hãy truy cập website: https://giaydantuongtphcm.com.vn để chọn cho mình kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhé!