Công Trình Giấy Dán Tường Hàn Quốc Tại Số 54/26 Bùi Minh Trực, Phường 6, Quận 8

Công Trình Giấy Dán Tường Hàn Quốc Tại Số 54/26 Bùi Minh Trực, Phường 6, Quận 8. Mô tả: Lâm Hoàng Wall Paper hoàn thành thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại số 54/26 Bùi Minh Trực, phường 6, quận 8

Công Trình Giấy Dán Tường Hàn Quốc Tại Số 54/26 Bùi Minh Trực, Phường 6, Quận 8

Ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc để cải thiện và nâng cấp không gian sinh hoạt trong gia đình, và Lâm Hoàng Wall Paper chính là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Mới đây, Lâm Hoàng Wall Paper đã bàn giao công trình tại số 54/26 Bùi Minh Trực, phường 6 quận 8 cho khách hàng của mình.

cong trinh giay dan tuong han quoc 2

Công trình giấy dán tường Hàn Quốc tại số 54/26 Bùi Minh Trực, phường 6 quận 8

Đối mới không gian gia đình với dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc

Với một không gian gia đình có phần khá chật hẹp, anh Long, cư trú tại số 54/26 Bùi Minh Trực rất mong muốn cải thiện được căn nhà mình đang sinh sống, anh muốn căn nhà trông sẽ thoải mái, rộng rãi hơn, bớt đi cảm giác chật chội như trước đây.

cong trinh giay dan tuong han quoc 1 1

Giải pháp giúp không gian trở nên rộng rãi hơn

Từng làm việc với rất nhiều khách hàng khác nhau, Lâm Hoàng Wall Paper nhanh chóng đưa ra giải pháp thi công giấy dán tường Hàn Quốc cho ngôi nhà của anh Long. Không gian chất hẹp là nỗi khổ chung của nhiều gia đình tại thành phố và chúng tôi có đủ kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng khắc phục thực trạng này.

Lâm Hoàng Wall Paper đơn giản hóa tối đa các họa tiết trang trí trong căn phòng, hạn chế những họa tiết gây rối mắt vì điều này cũng tạo ra cảm nhận không gian có phần chất hẹp hơn. Những họa tiết đơn giản trên nền sáng sẽ giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn.

cong trinh giay dan tuong han quoc 2 1

Đơn giản hóa các họa tiết thiết kế

Tại phong của bé Nhi, con gái anh Long, Lâm Hoàng Wall Paper lựa chọn họa tiết ngộ nghĩnh đúng với sở thích của bé. Điều này mang đến một căn phòng khiến bé thích thú, một không gian đáng yêu phù hợp với lứa tuổi của bé.

cong trinh giay dan tuong han quoc 3

Họa tiết ngộ nghĩnh

Không gian phòng bếp và nhà vệ sinh, Lâm Hoàng Wall Paper lựa chọn gam màu sáng nhằm giúp khu vực này sáng sủa hơn vì thực tế, không gian này khá thiếu ánh sáng. Đây là một giải pháp hợp lý, giúp căn phòng bếp và nhà vệ sinh trở nên sáng và sạch sẽ hơn nhiều.

cong trinh giay dan tuong han quoc 4

Phòng bếp sạch sẽ, sáng sủa

Công trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại số 54/26 Bùi Minh Trực là một công trình hoàn hảo mà Lâm Hoàng Wall Paper đã mang lại cho gia đình anh Long.