Công Trình 750/4C, Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận

Công Trình 750/4C, Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận. Giấy dán tường Hàn Quốc đang dần trở thành một trong những trào lưu trang trí nhà cửa phổ biến nhất hiện nay. Và đã được các cư dân Công trình 750/4c, Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận tin dùng.

Công Trình 750/4C, Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận

Có thể nói, đây là một trong những công trình tương đối khó thi công khi yêu cầu của khách hàng hoàn toàn khác biệt và đòi hỏi sự tỉ mỉ, cũng như sáng tạo cao.

Diện tích nhà rộng, với nhiều không gian, trong đó với mỗi không gian riêng, khách hàng lại có những đòi hỏi khác nhau về cách trang trí và loại giấy dán tường sử dụng. Thế nên, đây là một trong những công trình tốn nhiều thời gian cũng như công sức và sự sáng tạo nhất để có thể mang lại một dịch vụ làm vừa lòng khách hàng.

giay dan tuong han quoc 3 5

Cư dân Công trình 750/4c, Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận đã tin dùng giấy dán tường Hàn Quốc

Ở phòng khách, để hòa hợp với một bức tranh to về loài vật dũng mãnh như hổ, loại giấy dán tường nhạt màu, với họa tiết các cành tre, trúc được sử dụng, tạo cảm giác thiên nhiên gần gũi, cũng như để phù hợp với bức tranh chúa sơn lâm oai vũ, họa tiết trang trí chính của cả căn phòng.

Giấy dán tường trang trí phòng khách của căn phòng

Nối liền phòng khách là dọc dãy cầu thang lên tầng. Tại đây, giấy dán tường Hàn Quốc với hình những viên gạch giả được sử dụng, tạo nên một thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng, phù hợp với cầu thang rộng và cao, giúp cho ngôi nhà toát lên một vẻ lịch lãm cực kỳ bắt mắt.

Cầu thang trở nên sang trọng hơn hẳn

Các không gian phòng ngủ cũng được sử dụng các loại giấy dán tường phù hợp để phối một cách hài hòa với nội thất và các đồ trang trí có sẵn. Thậm chí, với khu vực hát karaoke của gia đình, giấy dán tường Hàn Quốc được sử dụng với màu sắc trầm ấm, nhưng họa tiết vui nhộn, góp phần tạo nên không khí gia đình đoàn kết, ấm cúng nhưng không làm kém đi phần sôi nổi cần có của một phòng giải trí như karaoke. Nhìn chung, khách hàng tỏ ra tương đối hài lòng và đặc biệt ưa thích với dịch vụ giấy dán tường được sử dụng.

Khu vực Karaoke cũng được sử dụng loại giấy phù hợp

Nếu đang có nhu cầu sử dụng giấy dán tường để khiến cho cảnh quan của căn phòng hoặc ngôi nhà bớt đơn điệu, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào website https://giaydantuongtphcm.com.vn/ và đặt hàng những dịch vụ tốt nhất ở đây nhé.