Công Trình 30/32 Gò Dầu Tân Phú

Công Trình 30/32 Gò Dầu Tân Phú. Với những bạn muốn có màu sắc trang nhã sang trọng trong những loại giấy dán tường, làm cho ngôi nhà trở nên tinh tế hơn, hãy cùng đọc những chia sẻ của công trình 30/32 Gò Dầu Tân Phú sau đây.

Công Trình 30/32 Gò Dầu Tân Phú

Với tông màu sang trọng tinh tế, công trình sau đây sẽ làm cho mọi người phải thích thú ngay lập tức.

giay dan tuong khach san

Giây dán tường đơn giản tinh tế

Thiết kế của giấy dán tường

Giấy dán tường được thiết kế trên một màu nền trắng kem, tinh tế và sang trọng, không nổi bật lên những màu sắc năng động, tông màu nền được hòa hợp với nền gạch phía dưới tạo nên những nét liền mạch trong kiến trúc của ngôi nhà.

Giấy dán tường được thiết kế với những hình khối thoi đa đạng được thiết kế xen lẫn với nhau mang một màu đối lập tạo nên những điểm nhấn trong công trình này.

Sản phẩm làm sáng không gian

Ưu điểm của giấy dán tường

Ưu điểm của giấy dán tường này là giúp cho căn phòng của chủ nhà thêm phần sáng hơn, nhờ tông màu của sản phẩm, sắc màu đơn giản tạo nên đường nét tinh tế trong căn phòng, với những hình biệt lập màu ấm nóng sẽ giúp căn phòng trở nên hiện đại hơn, nhưng vẫn mang được nét gần gũi và ấm cúng hơn rất nhiều.

Giấy dán tường ôm trọn những bề mặt của căn phòng tạo nên cảm giác căn phòng được rộng hơn bình thường.

Không gian sang trọng hơn

Quá trình thi công của giấy dán tường

Quá trình thi công của giấy dán tường này chỉ diễn ra trong vòng chưa đến một ngày, với những kinh nghiệm của thợ làm, những đường nét sẽ được dán một cách tỉ mỉ nhất.

Thi công nhanh chóng trong ngày

Ý kiến của chủ nhà sau khi thi công giấy dán tường

Ý kiến của chủ nhà sau khi thi công giấy dán tường là một sự hài lòng cao nhất, những loại giấy này được dán rất chi tiết, đường nét tinh tế và cảm thấy chất lượng từ sản phẩm là rất tốt. Sau khi hoàn thành, căn phòng trở nên sáng hơn, và rộng rãi hơn trong mắt của các thành viên.

Không gian đẳng cấp hơn

Hãy truy cập vào trang web www.giaydantuongtphcm.com.vn để lựa chọn những loại giấy phù hợp với sở thích và kiến trúc không gian nhà bạn.