Cách Làm Sạch Giấy Dán Tường Hàn Quốc

Cách Làm Sạch Giấy Dán Tường Hàn Quốc. Hướng dẫn cách làm sạch và vệ sinh giấy dán tường hàn quốc, giấy dán tường châu âu, và những dòng sàn phẩm khác, Cách Làm Sạch Giấy Dán Tường Hàn Quốc

Sau đây là những mẹo nhỏ giúp bạn vệ sinh giấy dán tường cũng như bảo vệ những bức tường trong căn nhà của bạn

Nếu các bạn đã biết về cách thi công giấy dán tường thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn về cách để vệ sinh giấy dán tường, sau đây là những mẹo nhỏ giúp bạn vệ sinh giấy dán tường, cũng như bảo vệ những bức tường trong căn phòng của bạn, luôn mới và sáng bóng

Cách Làm Sạch Giấy Dán Tường Hàn Quốc

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm cũng như thực hiện đúng theo lời hướng dẫn của nhà sản xuất : Bất kỳ sản phẩm nào khi được bày bán cũng sẽ được kèm theo hướng dẫn sử dụng và những tư vấn sử dụng cũng như bảo trì , vệ sinh từ nhà sản xuất . Đặc biệt là  giấy dán tường , chúng có tính kết dính rất cao và rất dễ bị dơ , và sẽ bị những vết ố không tẩy rửa được nếu như bạn không vệ sinh đúng cách . Do đó thực hiện đúng quy cách sử dụng cũng như vệ sinh đối với  giấy dán tường luôn là tiêu chí hàng đầu.

giay dan tuong han quoc 26

Nếu giấy dán của bạn dính bụi : Dùng một chiếc khan lông mềm hoặc một miếng vải khô ngấm vào chất lỏng chuyên dùng để tẩy rửa cho giấy dán tường để chùi những vết bụi bám trên giấy dán tường.
Xóa các dấu vân tay trên giấy dán tường : Để xóa các dấu vân tay trên  giấy dán tường thì các bạn sử dụng những cục tẩy , và việc xóa các dấu vân tay cần phải được thực hiện một cách nhẹ nhàng và kỹ lưỡng để tránh làm hư tổn giấy dán tường.

Nếu giấy dán tường dính sơn, bạn hãy lấy 1 ít dầu hỏa lau để vết sơn bong ra, sau đó lấy một chút nước rửa bát hoặc xà phòng lau lại, cuối cùng lau bằng nước sạch. Vết sơn sẽ hết và giấy dán tường lại sạch như mới.

Nếu dính kẹo cao su, bạn lấy 1 viên đá lạnh xoa lên vết kẹo để cao su co lại, sau đó bóc ra.

Những điều nên tránh khi vệ sinh giấy dán tường : tuyệt đối không được sử dụng thuốc tẩy và chất lỏng làm bóng  giấy dán tường , Vì chúng có thể làm trầy xước , hư hại thậm chí là rách giấy dán tường.