Các Mẫu Giấy Dán Tường 3D Hot Nhất Năm 2022

Các Mẫu Giấy Dán Tường 3D Hot Nhất Năm 2022. Giấy dán tường 3D là một sản phẩm đang rất được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng  tại Việt Nam, hầu hết các mẫu giấy dán tường 3D sắc nét thường được sử dụng phổ biến tại các quán cafe, nhà hàng hay dán tường làm điểm nhấn cho phòng khách…

Các mẫu giấy dán tường 3D hot nhất năm 2022

Giấy dán tường 3D là một sản phẩm đang rất được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng  tại Việt Nam, hầu hết các mẫu giấy dán tường 3D sắc nét thường được sử dụng phổ biến tại các quán cafe, nhà hàng hay dán tường làm điểm nhấn cho phòng khách…

Để chọn được những mẫu giấy dán tường đẹp nói chung và giấy dán tường 3D nói riêng thì các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng, để phục vụ nhu cầu cho các bạn tham khảo, sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài lưu ý nhỏ trước khi chọn và sử dụng loại giấy dán tường này

giay dan tuong 3d 1 1

Những điều cần lưu ý về giấy dán tường 3D

Giấy dán tường 3D là gì ? 3D là từ viết tắt của “3-Dimension” và được hiểu theo 3 chiều đó là: chiều dọc,chiều ngang và chiều sâu, và giấy dán tường 3D cũng tương tự như vậy. Với giấy dán tường đặc điểm 3D thường được áp dụng theo phong cách đổ bóng mờ dễ thấy nhất ở các mẫu giấy dán tường giả gạch, đá. Phần lớn, các sản phẩm giấy dán tường 3D khi dán lên đều rất nổi bật và đẹp mắt tuy nhiên nếu các bạn quá lạm dụng hoặc sử dụng không đúng mục đích thì nó sẽ phản tác dụng và  trở thành 1 thảm họa nghệ thuật. Để tránh gặp phải những tai nạn không mong muốn  đó, sau đây chúng tôi xin mời các bạn cùng đọc một vài vấn đề cần lưu ý khi chọn trang trí tường bằng giấy dán 3D nhé.

Thứ nhất: Các bạn phải biết phân biệt rõ giữa giấy dán tường 3D với tranh dán tường 3D, đây là 2 sản phẩm hoàn toàn khác nhau.

Thứ hai: Tuyệt đối không nên dán giấy dán tường loại 3D cho cả phòng trừ những nơi yêu cầu đặc biệt, vì các kiểu mẫu 3D có đặc điểm nổi bật nên khi dán cả phòng thì nó sẽ tạo cảm giác rối mắt và làm giảm đi tính thẩm mỹ của căn phòng bạn.

Thứ ba: Nếu bạn chọn dán tường bằng mẫu 3D cho gia đình thì các bạn chỉ nên dán một vài bức để tạo điểm nhấn.

Thứ tư: Nếu mục đích của bạn là trang trí ở phòng khách thì tránh dán ở kệ tivi mà tốt nhất là dùng chúng để dán ở sau ghế sofa vì khi dán lên chúng khá nổi bật nếu tập trung nhìn nhiều quá sẽ gây ức chế cho mắt.

Thứ năm: Sản phẩm giấy dán tường 3d sẽ phát huy hết tác dụng nếu gia chủ biết tận dụng hiệu ứng 3d có sẵn trong sản phẩm để biến không gian phòng ngủ hay phòng khách thành nơi sinh hoạt tuyệt vời nhất.

giay dan tuong 3d 2 2

Tuyển tập các mẫu giấy dán tường 3D đẹp nhất

Một số mẫu giấy dán tường 3D Hàn Quốc

Khi nói đến các mẫu giấy dán tường được bán tại thị trường Việt Nam ,thì không thể không nhắc đến  giấy dán tường Hàn Quốc, nếu xét về chất lượng, giá cả cũng như độ đa dạng về mẫu mã thì chúng hơn hẳn các quốc gia sản xuất giấy dán tường khác. Chính vì vậy giấy dán tường Hàn Quc 3D chiếm tới hơn 1 nửa số mẫu giấy dán 3D tại Việt Nam.

Trên đây là bài viết giới thiệu về sản phẩm giấy dán tường 3D của công ty Lâm Hoàng, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng hay cần tham khảo thêm thông tin về sản phẩm vui lòng nhấc máy lên và liên hệ cho chúng tôi theo số 0939813146. Với đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất . Xin cám ơn!