Ý tưởng kiến thiết kế không gian từ xốp dán tường

Ý tưởng kiến thiết kế không gian từ xốp dán tường. Cách được tiếng ồn từ bên ngoài, cho bạn không gian yên tĩnh để làm việc ở nhà, con trẻ cũng không còn là vấn đề khi chúng nó đùa giỡn ồn ào, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi trở về nơi gọi là “hè mát mẻ, đông ấm áp’ vì xốp có tác dụng chắc nhiệt rất tốt.
Mùa hè, thường các bạn sẽ chỉ muốn trong phòng, bật điều hòa và tận hưởng, vậy nên xốp dán tường sẽ giúp bạn giữ lại nhiệt độ trong phòng. Đến mùa đông, bạn chỉ muốn được ủ trong phòng khi vừa đối diện với không khí lạnh lẽo ngoài trời, xốp dán tường sẽ giúp bạn tránh khí lạnh lùa vào.
Hiện nay, xốp dán tường được biết đến nhiều nhờ vào hiệu quả trang trí cũng như tính thẩm mĩ cao.
Trước đây, xốp dán tường chỉ thường được thấy trong các quán cà phê, karaoke, nhà hàng,…Nhưng với những mẫu mã hiện nay, xốp dán tường đã được nhiều gia đình sử dụng như một vật liệu trang trí cho căn nhà của mình.

Ưu điểm xốp dán tường

Che khuyết điểm cho những tường nhà cũ bị ẩm mốc, bong tróc. Song, góp phần tạo nên một không gian mới lạ. Xốp được làm từ Polyethylene, chống ẩm, tránh nấm mốc và vi khuẩn, bảo vệ gia đình bạn khỏi những tác hại sức khỏe. Đồng thời vì lớp xốp khá mềm nên chống được va đập tổn thương cho con trẻ khi bất cẩn va trúng tường. Cách được tiếng ồn từ bên ngoài, cho bạn không gian yên tĩnh để làm việc ở nhà, con trẻ cũng không còn là vấn đề khi chúng nó đùa giỡn ồn ào, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi trở về nơi gọi là “hè mát mẻ, đông ấm áp’ vì xốp có tác dụng chắc nhiệt rất tốt. Mùa hè, thường các bạn sẽ chỉ muốn trong phòng, bật điều hòa và tận hưởng, vậy nên xốp dán tường sẽ giúp bạn giữ lại nhiệt độ trong phòng. Đến mùa đông, bạn chỉ muốn được ủ trong phòng khi vừa đối diện với không khí lạnh lẽo ngoài trời, xốp dán tường sẽ giúp bạn tránh khí lạnh lùa vào.

Nhược điểm xốp dán tường

Tuy ưu điểm vượt trội nhưng vẫn có một số nhược điểm tuy không đáng kể. So với giấy dán tường thì xốp dán tường sẽ không đa dạng như giấy cũng như giá thành sẽ cao hơn. Độ bám dính không cao nhưng ta có thể khắc phục bằng silicon.

Thiết kế không gian từ xốp dán tường

Mẫu xốp dán tường phòng khách
Có thể nói phòng khách là bộ mặt tổng quan của ngôi nhà, việc chăm chút tỉ mỉ có lẽ là điều dĩ nhiên của hầu hết các ngôi nhà. Gia chủ có thể thỏa thích thiết kế, sáng tạo và kết hợp những gam màu từ xốp dán tường tạo nên những trang trí độc lạ phù hợp với phong cách bản thân.
khong gian phong khach noi bat voi xop dan tuong
khong gian phong khach noi bat voi xop dan tuong 1
khong gian phong khach noi bat voi xop dan tuong 2

Mẫu xốp dán tường phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng của tất cả chúng ta, vì vậy, việc trang trí phòng ngủ bằng xốp dán tường của mình là điều thích thú nhất, bạn có thể trang trí theo phong cách, sở thích của mình cũng như khai mở thế giới riêng cho bạn sau mỗi lần học tập làm việc mệt mỏi. Phòng ngủ là nơi khiến tâm trạng của bạn trở nên thoải mái.
trang tri phong ngu bang xop dan tuong
trang tri phong ngu bang xop dan tuong 3
Mẫu xốp dán tường nhà bếp
Nơi để giúp cả gia đình hội tụ, quây quần bên nhau mỗi bữa cơm, vì vậy, không gian dễ chịu cũng sẽ góp phần níu kéo từng thành viên trong gia đình không muốn rời khỏi. Bữa cơm ngon cạnh không gian ấm cúng, không thể chê vào đâu được.
phong bep dep voi pvc van da