Ý Tưởng Để Chọn Giấy Dán Tường Cho Căn Phòng Của Gia Đình

Ý Tưởng Để Chọn Giấy Dán Tường Cho Căn Phòng Của Gia Đình. Đối với phòng ngủ của trẻ mới lớn thì nên chọn các loại giấy dán tường với tông màu nhẹ nhàng, phù hợp với lứa tuổi và giới tính của các em. Đối với phòng ngủ của người lớn thì nên chọn các loại giấy có họa  tiết cầu kỳ, sang trọng mang một màu thống nhất.

Giấy dán tường là xu hướng nội thất mới của các gia đình hiện đại ngày nay, nó được dùng để trang trí tường thay cho gạch ốp tường và vách sơn tường truyền thống. Giấy dán tường giúp cho ngôi nhà trông sinh động và sang trọng hơn rất nhiều.

giay dan tuong cho phong

Ý tưởng để chọn giấy dán tường cho căn phòng

Việc lựa chọn giấy dán tường phù hợp với lứa tuổi là vô cùng quan trọng, đối với phòng ngủ của trẻ em thì nên chọn các loại giấy dán tường có họa tiết ngộ nghĩnh, các nhân vật hoạt hình mà các em thích cũng như là màu sắc phải đem đến sự thoải mái cho các bé để kích thích sự phát triển về tâm lý cũng như trí tuệ của trẻ.

giay dan tuong cho phong 1

Đối với phòng ngủ của trẻ mới lớn thì nên chọn các loại giấy dán tường với tông màu nhẹ nhàng, phù hợp với lứa tuổi và giới tính của các em. Đối với phòng ngủ của người lớn thì nên chọn các loại giấy có họa  tiết cầu kỳ, sang trọng mang một màu thống nhất.

giay dan tuong cho phong 2

Các chi tiết đều được lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhằm tạo hiệu quả tốt nhất khi kết hợp với nhau. Căn phòng đã trở thành tác phẩm nghệ thuật nhỏ đáng yêu, mang lại cho ngôi nhà sự mới mẻ về chuyển biến của không gian.

Với mỗi căn phòng có mục đích sử dụng khác nhau và sở thích riêng của chủ nhân, có thể chọn những “chủ đề” khác nhau để tạo cho mình một góc trời riêng đầy thú vị.

Các mẫu giấy dán tường giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay xuất hiện vô số các mẫu giấy dán tường trẻ em cho chúng ta lựa chọn, mẫu mã đa sắc đa dạng. Chúng ta nên xem xét kĩ tất cả các ứng dụng chúng  mang lại và độ thẩm mỹ, vệ sinh chùi rửa khi bẩn nhé. Dưới đây là một số mẫu giấy dán tường giá cạnh tranh được cho là best seller tại các cửa hàng trên TP.HCM.

giay dan tuong cho phong 3

Lợi ích khi sử dụng giấy dán tường

Đối với những ngôi nhà mang phong cách cổ điển hay hiện đại,  ngoài việc lựa chọn nội thất nhằm mục đích trang trí và phát huy tiện ích cho người sử dụng, cũng  như có ảnh hưởng đến đời sống tinh thần. Tuy nhiên khi lựa chọn giấy dán tường 3D phòng ngủ đã mang đến một không gian đầy tính thẩm mỹ, sáng tạo, ấn tượng, đẹp mắt.

  • Độ bền cao: Phai màu hay ố vàng hoặc thậm chí thấm và bong tróc là những dấu hiệu thường gặp khi sử dụng các loại sơn tường. Giấy dán tường thì không. Nếu thi công đúng phương pháp, xử lý bề mặt của tường tốt, và phòng có trang bị thêm máy điều hoà nhiệt độ, tuổi thọ của giấy dán tường có thể 8 – 10 năm. Trong khi đó, cứ 2 – 3 năm bạn phải tính chuyện sơn lại tường.
  • Không giây bẩn: Sơn nước khi phun, quét xong đòi hỏi bạn phải xử lý các vết sơn bắn tung tóe khắp nơi. Trong khi đó, nếu dùng giấy dán tường, kể cả khi keo dán vô tình dính lên ván hay trên gờ cửa thì vẫn có thể lau sạch nhanh chóng bằng miếng xốp ướt.
  • Tiết kiệm thời gian: Chỉ cần một công đoạn dán giấy, bạn có thể xử lý tất cả những lỗ hổng hay đốm bẩn trên bề mặt tường. Hơn nữa, việc kê đồ, dọn phòng có thể thực hiện ngay sau khi dán tường mà không phải chờ đợi đến khi bề mặt sơn khô ráo.
  • Màu sắc chính xác: Rõ ràng, màu sơn khi trộn trên máy tính khác nhiều so với khi sơn lên tường. Với giay dan tuong, xanh cỏ là xanh cỏ và vàng mơ không thể lẫn với vàng nhạt.