Xốp dán tường 3D Biên Hoà Đồng Nai

Xốp dán tường 3D Biên Hoà Đồng Nai. Suốt 15 năm hoạt động trong lĩnh vực trang trí nhà cửa, Với muc tiêu chiến lược “Sự hài lòng của khách hàng chính là bộ nhận điện thương hiệu hoàn hảo của chúng tôi” Lâm Hoàng tự hào đã, đang và sẽ luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi nghĩ về việc cải tạo tổ ấm của mình. Luôn ý thức về sự đổi mới và phát triển, nắm bắt được nhu cầu từ phía khách hàng. Hiện nay, Lâm Hoàng đã cập nhật thêm công 1 công nghệ dán tường mới, với nhiều tính năng ưu việt nổi trội, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt giá thành rẻ mà ai cũng có thể tự thi công được đó chính là Xốp Dán Tường

ad

Xốp Dán Tường Lâm Hoàng Chi Nhánh Biên Hoà Đồng Nai

Suốt 15 năm hoạt động trong lĩnh vực trang trí nhà cửa, Với muc tiêu chiến lược “Sự hài lòng của khách hàng chính là bộ nhận điện thương hiệu hoàn hảo của chúng tôi” Lâm Hoàng tự hào đã, đang và sẽ luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi nghĩ về việc cải tạo tổ ấm của mình. Luôn ý thức về sự đổi mới và phát triển, nắm bắt được nhu cầu từ phía khách hàng. Hiện nay, Lâm Hoàng đã cập nhật thêm công 1 công nghệ dán tường mới, với nhiều tính năng ưu việt nổi trội, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt giá thành rẻ mà ai cũng có thể tự thi công được đó chính là Xốp Dán Tường.

Được xem như giải pháp trang trí nhà cửa thông minh và tiện lợi nhất hiện nay, Xốp dán tường đang dần chiếm lĩnh thị trường và thay thế cho nhiều sản phẩm trang trí truyền thống trước kia. Có rất nhiều ưu điểm cần phải kể đến như: rất khó bắt lửa, chống va đập mạnh, giảm âm, giảm nhiệt, mẫu mã lại vô cùng đa dạng và không kém phần sang trọng. Xốp dán tường gần như đang khuấy động nghành thiết kế, kiến trúc mỗi ngày.

banner giay dan tuong

Mẫu mã liên tục được cập nhật mang đến sự tươi mới cho mọi không gian khi sử dụng Xốp Dán Tường để trang trí, đã có hơn 50 loại xốp dán tường 3d với màu sắc, mẫu mã và họa tiết 3D sinh động đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của mọi lứa tuổi giúp cho Khách Hàng dễ dàng lựa chọn.

Kèm theo đó là sự tiện lợi trong việc thi công. Xốp đã được kèm sẵn keo ở phía sau nên Quý Khách chỉ cần mua về và lột ra, sau đó dán lên mảng tường cần cải tạo. Bạn cũng có thể cắt dán, ghép hình và thỏa sức sáng tạo không gian riêng theo ý thích của mình. Ngoài ra, Quý Khách sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi cho mùi sơn bay hết hay còng lưng để dọn dẹp lại nền nhà vì bị vấy bẩn sau khi quét vôi hoặc sơn nước. Với đặc tính thân thiện môi trường, bề mặt dẻo dai, không thấm nước, việc sử dụng xốp dán tường 3D giúp cho việc lau dọn căn phòng của bạn càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, đối với những mảng tường xấu, tường gồ ghề, thấm nước thì Xốp là lựa chọn tốt nhất mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình nhà bạn.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, Xốp Dán Tường đang trở thành xu hướng nội thất “ nóng hổi” trong năm 2018. Là Đơn Vị đầu tiên mang công nghệ Xốp Dán Tường 3D đến cho Khách Hàng từ đầu năm 2017. Cho tới nay, sau hơn 1 năm đưa sản phẩm ra thị trường. Mỗi ngày Lâm Hoàng đều tự hào vì được phục vụ trên 280 lượt Khách Hàng trên khắp cả nước với hàng nghìn tấm Xốp Dán Tường các loại được bán ra thị trường mỗi ngày. Tiếp nối niềm tự hào đó, Chúng tôi đã nhanh chóng lên kế hoạch triển khai thêm hệ thống chi nhánh ở các tỉnh để kịp thời đáp ứng nhu cầu cho các Khách hàng ngoài khu vực Tp. HCM. Và bước đầu đánh dấu cho sự phát triển này đó chính là chi nhánh Lâm Hoàng tại Biên Hòa – Đồng Nai