Trở Thành Đối Tác Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Cho Dự Án Chung Cư SARIMI Mai Chí Thọ

Trở Thành Đối Tác Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Cho Dự Án Chung Cư SARIMI Mai Chí Thọ. Lâm Hoàng Wall Paper thực hiện thi công giấy dán tường Hàn Quốc cho khách hàng tại chung cư Sarimi Mai Chí Thọ, quận 2

Trở Thành Đối Tác Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Cho Dự Án Chung Cư SARIMI Mai Chí Thọ

Rất nhiều các dự án chung cư đã lựa chọn Lâm Hoàng Wall paper làm đối tác thi công giấy dán tường Hàn Quốc nhờ uy tín, năng lực và chất lượng dịch vụ đã được khẳng định của chúng tôi. Và dự án chung cư Sarimi Mai Chí Thọ tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh chính là một dự án như vậy.

tro thanh doi tac thi cong giay dan tuong

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại chung cư Sarimi Mai Chí Thọ

Mở rộng không gian căn hộ với dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc

Quả thực, diện tích của mỗi căn hộ chung cư đã được quy định sẵn, tuy nhiên, không phải vì thế mà chúng ta không thể tìm ra các giải pháp giúp cho không gian trong mỗi căn hộ được mở rộng hơn, mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn.

tro thanh doi tac thi cong giay dan tuong 1

Đưa ra giải pháp cải tạo không gian căn hộ chung cư

Lâm Hoàng Wall Paper đã ưu tiên lựa chọn giải pháp thi công giấy dán tường Hàn Quốc nhằm cải tạo và mở rộng không gian các căn hộ, giúp mọi người khi nhìn vào các căn hộ này sẽ không còn có cảm giác bí bách về diện tích, mà trái ngược lại, họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong một căn hộ có phần tự do và thoáng đãng.

tro thanh doi tac thi cong giay dan tuong 2

Tông màu trắng sáng chủ đạo

Lựa chọn tông màu trắng sáng với những họa tiết nhỏ nhắn chạy dọc theo chiều cao của các bức tường chính là giải pháp cải thiện diện tích căn hộ hiệu quả hàng đầu hiện nay. Lâm Hoàng Wall Paper đã áp dụng phương pháp này với các căn hộ tại chung cư Sarimi, và hiệu quả đạt được là vô cùng lớn.

Các căn hộ chung cư trong như được mở rộng ra rất nhiều về chiều rộng và chiều cao, những hạn chế về diện tích đã không còn, mọi người hoàn toàn có thể cảm thấy thoải mái hơn với khoảng không gian này.

tro thanh doi tac thi cong giay dan tuong 3

Khai thác hiệu quả ánh sáng tự nhiên

Bên cạnh dó, các dự án công trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Wall Paper cũng giúp cho các căn hộ tại dự án chung cư Sarimi Mai Chí Thọ, quận 2 trở nên t ươi sáng hơn, ánh sáng từ cửa sổ được khai thác có hiệu quả hơn, không gian các căn hộ trở nên đẹp và ấn tượng hơn nhiều.