Menu

TIN TỨC

“ Đơn vị thi công giấy dán tường hàng đầu TPHCM ”

Tranh dán tường

Tranh giấy dán tường 3D thác nước đẹp ,giá rẻ

Tranh giấy dán tường 3D thác nước đẹp ,giá rẻ

08:40 | 18/03/2017
Bạn là một người yêu thích thiên nhiên và  muốn mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà của mình, nhưng việc thiết kế một không gian tự nhiên thu nhỏ trong nhà thì chắc chắn không phải là một việc dễ dàng với đầy đủ cỏ cây, hoa lá hay thác nước … Bạn đừng lo ,công ty Lâm Hoàng chúng tôi đã có giải pháp thay thế mà vẫn thỏa đam mê và cho thiên nhiên hòa quyện vào không gian nhà bạn bằng cách trang trí tranh giấy dán tường 3D cảnh thác nước kết hợp những phong cảnh cây cối tự nhiên mang đến vẻ đẹp và sự sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Tranh giấy dán tường 3D thác nước đẹp ,giá rẻ

Tranh giấy dán tường 3D thác nước đẹp ,giá rẻ

07:51 | 04/03/2017

Biến đổi không gian sống bằng những mẫu tranh giấy dán tường 3D thác nước

Bạn sẽ có thể thay đổi hoàn toàn không gian sống của mình với những mẫu tranh giấy dán tường cảnh thác nước, hay các bạn thử tưởng tượng sau một ngày vất vả bên bàn làm việc bên ngoài là một môi trường luôn bận rộn và ồn ào với hàng núi công việc được giao trong công ty, bạn cảm thấy rối tung với bộn bề đống hỗn độn như vậy và bạn cần tìm cho mình  một không gian yên tĩnh mát mẻ nơi đó có nhiều cỏ cây hoa lá, sông nước …


Tranh dán tường 3D chất lượng,giá rẻ

Tranh dán tường 3D chất lượng,giá rẻ

16:59 | 03/03/2017
Gần đây, nhu cầu về nhà cửa của người dân ngày càng tăng cao, đặc biệt là chú trọng hơn về mặt kiến trúc cũng như trang trí. Nghành nội thấy đã cho ra đời hàng loạt những sản phẩm mới nhầm phụ vụ nhu cầu của khách hàng, ngoài những cái tên được quan tâm hàng đầu như giấy dán tường hay sàn gỗ công nghiệp thì tranh dán tường 3D cũng là một cái tên không kém cạnh. 

Tranh giấy dán tường 3D khổ lớn

Tranh giấy dán tường 3D khổ lớn

08:00 | 28/02/2017
Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra ngay phía sau chiếc ghế sofa của mình sẽ là một con đường với hai hàng cây xanh mát trải dài xa tắp, hay ngay trong phòng khách lại có chiếc cửa sổ mở ra một vườn khu rộng thênh thang với đủ các loại  hoa hoặc như bạn đang sống giữa một không gian thiên nhiên đầy đủ hoa lá tràn đầy nhựa sống.

Tranh giấy dán tường 3D cho không gian nhà bạn thêm sống động

Tranh giấy dán tường 3D cho không gian nhà bạn thêm sống động

07:54 | 27/02/2017
 Với loại tranh dán tường khổ lớn 3D bạn có thể dán trên tường, tủ...  để trang trí cho nhiều không gian khác nhau trong ngôi nhà của bạn như : phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp... Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng dùng khăn lau sạch để vệ sinh những vết bẩn trên sản phẩm mà không làm ảnh hưởng đến lớp sơn tường nhà bạn.
Giới hạn tin theo ngày :