Menu

TIN TỨC

“ Đơn vị thi công giấy dán tường hàng đầu TPHCM ”

TIN TỨC

Decal dán tường 3d giá rẻ - Top 6 mẫu đẹp nhất 2020

Decal dán tường 3d giá rẻ - Top 6 mẫu đẹp nhất 2020

Thứ bảy, 06/06/2020, 08:36 GMT+7

Giấy dán tường không cần keo hay còn gọi là decal dán tường chống thấm là dòng giấy dán giống như giấy dán tường Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo đề can dán tường rất thích hợp sử dụng cho những bạn có nhu cầu dán tường cho phòng trọ, hàng quán...

 

9 mẫu giấy dán tường giả gỗ đẹp nhất hiện nay

9 mẫu giấy dán tường giả gỗ đẹp nhất hiện nay

Thứ năm, 14/07/2016, 03:34 GMT+7

9 mẫu giấy dán tường giả gỗ đẹp nhất được sử dụng trong nhiều công trình thi công nhà cửa hiện nay, đem đến vẻ đẹp và sự tiện lợi nhất định.

Giấy Dán Tường Quận Bình Thạnh Tphcm

Giấy Dán Tường Quận Bình Thạnh Tphcm

Chủ nhật, 19/07/2015, 05:29 GMT+7
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn chính sát nhất , chọn mẫu ngây tại nhà , Ngoài Ra chúng tôi còn có những sản phẩm khác như Sàn gỗ và thảm lót sàn 
 
Sửa khóa cửa gỗ tay gạt

Sửa khóa cửa gỗ tay gạt

15:59 | 13/09/2020
Cửa gỗ sử dụng khóa tay gạt được sử dụng rất phổ biến vì tính đơn giản và vẻ đẹp tinh tế nhẹ nhàng của nó. Cũng giống những loại khóa khác. Ổ khóa tay gạt sau một thời gian sử dụng chắc chắn gặp phải nhiều vấn đề hỏng hóc. VỚi những sự cố đơn giản, bạn có thể tự sửa chữa tại nhà. Tuy nhiên nếu là những lỗi hư hại khó hơn bạn cần đến sự hỗ trợ của đội ngũ sửa khóa cửa gỗ tay gạt có tay nghề.

Vật liệu nhẹ trong xây dựng nhà ở

Vật liệu nhẹ trong xây dựng nhà ở

18:59 | 10/09/2020
Gạch và bê tông được coi là những nguyên vật liệu chính trong xây dựng. Gần đây nguồn tài nguyên để tạo ra những nguyên vật liệu này đang trở nên khan hiếm. Để đủ trữ lượng gạch cho tương lai, ngành xây dựng phải tiếp tục khai thác một lượng lớn nguồn tài nguyên thiên nhiên. HƠn nữa, nung gạch cũng cần một lượng lớn nguyên liệu than và củi đốt. Không những quá trình này làm ảnh hưởng môi trường và còn tăng các hoạt động phá rừng. Từ đó, nguyên vật liệu nhẹ ra đời, phần nào thay thế và đáp ứng nhu cầu khan hiếm nguyên vật liệu trong tương lai.

Đá Marble nhân tạo hiện đại

Đá Marble nhân tạo hiện đại

10:15 | 10/09/2020
Đá Marble nhân tạo này là một loại đá được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay đó chính là từ bột đá chất lượng nhất. 

Sửa khóa cửa gỗ và các lỗi hỏng khóa cửa thường gặp

Sửa khóa cửa gỗ và các lỗi hỏng khóa cửa thường gặp

18:24 | 08/09/2020
Cửa gỗ là một trong những loại cửa truyền thống được sử dụng cho đến ngày nay. CỬa mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian nhà. Để đảm bảo an toàn, ngày nay khóa cửa gỗ đã được nâng cấp rất nhiều. Bao gồm các loại khóa cửa cơ học và tự động. Cửa là bộ phận rất cần thiết cho ngôi nhà. GIúp giữ không gian riêng tư và bảo vệ tài sản gia đình nhà bạn. Nhưng đôi khi bạn cũng gặp những rắc rối do cửa bị hỏng. Nhiều trường hợp bạn có thể tự sửa. Những trường hợp khó khăn hơn, tốt nhất bạn nhờ sự hỗ trợ của một dịch vụ sửa khóa cửa gỗ chuyên nghiệp uy tín.

Aqua City Novaland nơi hội tụ tinh hoa

Aqua City Novaland nơi hội tụ tinh hoa

09:28 | 07/09/2020
Aqua City là một trong những dự án hiếm hoi quy hoạch quy mô lớn theo hướng sinh thái xanh ven sông. Các dự án sinh thái như thế này đang trở nên rất đắt khách tại thị trường BĐS trong nước do quỹ đất tại các khu trung tâm TP đang rất khan hiếm. Quy đất tại các cá vùng ven thành phố lại khá hạn hẹp. Chỉ vừa mới ra mắt không bao lâu Aqua City đã được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Nằm trong khu vực trọng điểm, Aqua City có tiềm lực rất lớn về khả năng sinh lời cao và là một môi trường sống lí tưởng cho nhiều người.