Tìm Hiểu Giấy Dán Tường Hàn Quốc Giá Cả

Tìm Hiểu Giấy Dán Tường Hàn Quốc Giá Cả. Giấy dán tường hàn quốc giá cả như thế nào là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay

Tìm Hiểu Giấy Dán Tường Hàn Quốc Giá Cả

Bạn muốn thay áo mới cho không gian nhà ở của mình hay bạn muốn sửa sang nhà cửa bằng giấy dán tường nhưng lại sợ chí phí vượt quá khả năng tài chính hiện có. Giấy dán tường hàn quốc giá cả như thế nào là mối băng khoăn của bạn!

Thay áo mới cho ngôi nhà bằng giấy dán tường hàn quốc

giay dan tuong 3d 2 1

Sử dụng giấy dán tường hiệu quả và tiết kiệm – giấy dán tường hàn quốc giá cả.

Trước khi muốn làm mới cho ngôi nhà của mình bằng giấy dán tường, trước hết bạn cần xác định xem không gian kiến trúc đó là phong cách gì và cảm giác, cá tính mà bạn muốn hướng đến.

Trong quá trình dán tường cần lưu ý

giay dan tuong 3d 1

Giấy dán tường có thể là vật trang trí tuyệt vời

  • Phải chuẩn bị bề mặt tường thật bằng phẳng, sạch sẽ thì dán tường mới đẹp được. Co thể dùng bả bột trát cho mịn tường hoặc chà xát tường bằng giấy nhám trước khi tiến hành dán.

  • Nếu muốn tự tay dán tường cho căn phòng nhỏ của mình thì trước khi thi công, bạn phải đo đạc và tính toán kĩ lưỡng trước khi cắt giấy, lưu ý các điểm góc cạnh, mép tường tránh trường hợp cắt học lãng phí giấy và tường khi dán không được đẹp.

  • Nếu tường của bạn đã được dán giấy dán tường và bạn muốn thay mới thì có thể lột toàn bộ giấy dán tường cũ ra, và vệ sinh các lớp keo cũ dính trên bề mặt tường. Tuy nhiên với giấy dán tường hàn quốc, bạn có hể dán chồng lên lớp giấy dán cũ, không sao cả.

  • Tận dụng những mảnh giấy dán tường dư thừa khi cắt bỏ trong quá trình thi công những điểm góc tường để trang trí các vật dụng nhỏ như bình hoa, mép cửa,…cũng là một ý hay. Có thể để sự sáng tạo của bạn bay bổng với các mẩu giấy dán tường nhỏ, làm cho không gian trở nên đẹp hơn, mang phong cách riêng của chính bạn hoặc dán vào những vị trí nhỏ, hóc kẹt còn thiếu.

Giấy dán tường hàn quốc giá cả như thế nào ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy dán tường với các mức giá khác nhau. bạn có thể tìm hiểu trên các website, trang web thông tin của cửa hàng hoặc thông qua hotline báo giá.

Thông thường giấy dán tường được bán theo cuộn có hai khổ chính là 5.3 m2/cuộn và 16.5 m2/cuộn. Đơn giá tính theo m2. Tuy nhiên, nếu trừ ra khấu hao trong quá trình thi công, chúng ta sẽ khôn gthe63 sử dụng hết số diện tích đó mà phải bỏ ra 1 – 2 m2.

giay dan tuong 3d 7

Giấy dán tường hàn quốc giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, giấy dán tường hàn quốc chính hãng có giá dao động từ 75000 – 100.000 đồng / m2 tùy vào loại và chất liệu. Đây là mức giá tầm trung khá hợp lí cho mức sống của số đông người tiêu dùng Việt.

Bạn có thể truy cập trang web https://giaydantuongtphcm.com.vn để biết thêm chi tiết.