Thi Công Phòng Ngủ Cho Chị Tú

Thi Công Phòng Ngủ Cho Chị Tú. Giấy dán tưởng Hàn Quốc đã đem đến những không gian vô cùng mới mẻ, sang trọng cho phòng ngủ của chị Tú, địa chỉ 132/3B, Đường Số 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Thi Công Phòng Ngủ Cho Chị Tú

Giấy dán tưởng Hàn Quốc đã đem đến những không gian vô cùng mới mẻ, sang trọng cho phòng ngủ của chị Tú, địa chỉ 132/3B, Đường Số 9, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.

Sau khi nhận được yêu cầu từ chị Tú, đội ngũ nhân viên của Lâm Hoàng Group đã có mặt ngay lập tức để khảo sát địa hình, không gian phòng và tư vấn giấy dán Hàn Quốc cho chị.

giay dan tuong so 1 han quoc 2

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại phòng ngủ cho chị Tú

Màu sắc

Với không gian khá hẹp về bề rộng và dài về chiều ngang, đội ngũ tư vấn của Lâm Hoàng Group đã tư vấn cho căn phòng của chị Tú với sắc màu trắng tự nhiên thuần khiết. Màu trắng là tông màu lạnh và khá dễ phối hợp trong các căn phòng nhỏ tạo độ sâu và thoáng. Trên nền trắng này, chúng tôi chọn ra họa tiết xoắn ốc. Đây cũng chính là yếu tố tạo thêm không gian cho căn phòng. Khi chủ nhà bước vào căn phòng sẽ cho cảm giác thân thiện, gần gũi và thoải mái hơn với sắc trắng sữa cùng họa tiết đặc biệt này.

Chọn họa tiết giấy dán tường Hàn Quốc dạng xoắn ốc

Mức độ hài lòng

Sau khi được tư vấn với bản thiết kế giấy dàn tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Group, chị Tú đã đồng ý và lựa chọn cách tạo phối này. Trong suốt quá trình thi công và bàn giao, chị Tú đã vô cùng hài lòng và ưng ý với những mẫu thiết kế của Lâm Hoàng. Đây cũng chính là nguồn động viên để Lâm Hoàng tiếp tục thực hiện những dự án tiềm năng hơn.

Không gian sau khi dán giấy dán tường Hàn Quốc

Quá trình thi công

Quá trình thi công của Lâm Hoàng Group tuân thủ theo các bước:

  • Nhận thông tin từ khách hàng

  • Đến tận nhà để khảo sát và tư vấn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như có được những thành phẩm tuyệt hảo nhất.

  • Sau khi được khách hàng đồng ý với kế hoạch thi công, Lâm Hoàng sẽ tiến hành trang trí cho căn phòng.

  • Bàn giao phòng sau khi đã thi công xong cho khách hàng.

  • Lấy ý kiến và đánh giá từ khách hàng.

  • Bảo trì và sửa chữa (nếu có).

Với sản phẩm mà Lâm Hoàng đã thi công xong, không gian sẽ được mở rộng và sáng hơn trông thấy. Việc sử dụng giấy dán tường sẽ đem đến một khoảng tiết kiệm chi phí khi bạn không còn phải lo lắng chuyện sơn lại tường hàng năm mà vẫn giữ được màu sơn ưng ý.

Sản phẩm sau khi đã hoàn thành

Mọi thông tin về sản phẩm của Lâm Hoàng Group, liên hệ ngay: https://giaydantuongtphcm.com.vn/