Thi Công Giấy Dán Tường Tại Resort Côn Đảo SEA TRAVEL

Thi Công Giấy Dán Tường Tại Resort Côn Đảo SEA TRAVEL. Mới đây, Lâm Hoàng Wall Paper đã hoàn thành thi công giấy dán tường Hàn Quốc cho Resort Côn Đảo Sea Travel.

Thi Công Giấy Dán Tường Tại Resort Côn Đảo SEA TRAVEL

Với mục tiêu làm mới không gian, giúp khách đến nghỉ dưỡng cảm nhận được những điều mới lạ hơn trong thiết kế nội thất bên trong, Resort Côn Đảo Sea Travel mới đây đã lựa chọn sử dụng dịch vụ thi côngiấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Wall Paper.

Thi công giấy dán tường mang lại không gian phù hợp hơn cho việc nghỉ dưỡng

khong gian ben ngoai cua resort con dao sea travel

Không gian bên ngoài của Resort Côn Đảo Sea Travel

Sở hữu một vị trí đắc địa tại Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, Côn Đảo Sea Travel trở thành địa chỉ nghỉ dưỡng của rất nhiều du khách đến thăm và khám phá nét đẹp của Côn Đảo. Không gian bên ngoài ấn tượng và thu hút du khách chính là mọt điểm cộng lớn cho Côn Đảo Sea Travel. Tuy nhiên, nội thất và thiết kế bên trong khu nội thất này vẫn chưa thực sự làm ưng ý các du khách.

Các du khách đòi hỏi nhiều hơn những sự ấn tượng và phá cách trong thiết kế không gian nội thất bên truong. Một không gian đẹp, ấn tượng chính là điều khách hàng cần nhất ở không gian của một khu Resort. Do đó, ban quản lý của Resort Côn Đảo Sea Travel quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại Lâm Hoàng Wall Paper.

lam hoang wall paper thi cong giay dan tuong

Lâm Hoàng Wall Paper thi công giấy dán tường

Tông màu chủ đạo mà Resort Côn Đảo Sea Travel lựa chọn cho việc thi công giấy dán tường Hàn Quốc là tông màu đen kết hợp thêm các họa thiết cách điệu mềm mại, tạo ra cảm giác nhẹ nhàng hơn khi nhìn vào.

lua chon nhung tong mau tuong phan

Quá trình thi công

Resort Côn Đảo Sea Travel lựa chọn thi công giấy dán tường một phần của các bức tường, kết hợp thêm phần ốp ván gỗ ở phía dưới tạo ra không gian tương phản đối lập, làm nổi bật hẳn lên phần trang trí giấy dán tường ở bên trên, tương đối bắt mắt.

lam hoang wall paper thi cong giay dan tuong 1

Không gian nổi bật hơn

Rõ ràng, Lâm Hoàng Wall Paper đã đưa ra những giải pháp thi công giấy dán tường Hàn Quốc hiệu quả và hợp lý cho không gian nội thất bên trong của Resort Côn Đảo Sea Travel, nhờ vào đó, không gian trở nên ấn tượng và độc đáo hơn.