Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Tại Văn Phòng PIERRE CARDIN

Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Tại Văn Phòng PIERRE CARDIN. Dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Wall Paper góp phần mang đến không gian làm việc mới mẻ hơn cho văn phòng Pierre Cardin

Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Tại Văn Phòng PIERRE CARDIN

Cách đây không lâu, Lâm Hoàng Wall Paper đã hoàn thành thi công giấy dán tường Hàn Quốc và bàn giao công trình cho chủ sở hữu tại Văn phòng Pierre Cardin, số 40 đường Phạm Ngọc Thạch.

thi cong giay dan tuong han quoc tai van phong pierre cardin

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại Văn phòng Pierre Cardin

Giải pháp thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại Văn phòng Pierre Cardin

Đối tác của chúng tôi – đại diện Văn phòng Pierre Cardin mong muốn Lâm Hoàng Wall Paper tìm ra giải pháp cải thiện không gian làm việc của văn phòng. Họ muốn có được một không gian độc đáo hơn, ấn tượng hơn, nơi các nhân viên của họ có thể thoải mái làm việc và sáng tạo, từ đó có được keert quả và năng suất làm việc cao nhất.

thi cong giay dan tuong han quoc tai van phong pierre cardin 1

Cải tạo không gian làm việc

Nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu của đại diện Văn phòng Pierre Cardin, Lâm Hoàng Wall Paper đã khảo sát và đưa ra được giải pháp thi công giấy dán tường Hàn Quốc phù hợp với điều kiện thực tế của Văn phòng Pierre Cardin.

thi cong giay dan tuong han quoc tai van phong pierre cardin 2

Tiếp cận và đưa ra phương án thiết kế, thi công

Giúp đối tác của mình có được một văn phòng làm việc ưng ý nhất cũng chính là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của đội ngũ kỹ sư và thợ thi công của Lâm Hoàng Wall Paper. Với năng lực cùng khả năng sáng tạo cao độ, Lâm Hoàng Wall Paper đã lựa chọn một phương án thiết kế và thi công hoàn toàn mới.

Lựa chọn phương án thi công kết hợp giữa màu vàng nhẹ dịu và các sọc trắng chạy dọc theo chiều cao của căn phòng, với các khoảng màu bằng nhau tạo nên một không gian hết sức mới lạ và độc đáo.

thi cong giay dan tuong han quoc tai van phong pierre cardin 3

Phong cách thiết kế mới lạ

Điểm nhấn trong thiết kế và thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại Văn phòng Pierre Cardin đó chính là sự kết hợp tinh tế và hoàn hảo giữa cac ssocj màu sắc vàng và trắng, trước đây, không nhiều đơn vị thiết kế có thể nghĩ đến cách kết hợp này, và Lâm Hoàng Wall Paper đã làm được điều này mang đến hiệu quả rất cao.

thi cong giay dan tuong han quoc tai van phong pierre cardin 4

Không gian làm việc tuyệt vời

Đối tác – Văn phòng Pierre Cardin đã dành nhiều lời khen ngợi dành cho dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Wall Paper.