Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Tại Nhà Chị Loan

Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Tại Nhà Chị Loan. Dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Wall Paper để tìm được giải pháp cải thiện không gian sinh hoạt trong gia đình chị Loan

Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc Tại Nhà Chị Loan

Sau khi được một người đồng nghiệp làm cùng cơ quan giới thiệu, chị Loan – sinh sống tại khu vực Cảnh Viên 3, Phú Mỹ Hưng đã liên hệ đến dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Wall Paper để tìm được giải pháp cải thiện không gian sinh hoạt trong gia đình của mình.

thi cong giay dan tuong han quoc tai ngoi nha cua chi loan

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại ngôi nhà của chị Loan

Cải tạo không gian gia đình chị Loan với dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc

Không gian phòng khách được chị Loan đánh giá là tương đối chất chội, diện tích vốn dĩ đã nhỏ, nay lại thêm nhiều vật dụng khác nhau được đặt tại căn phòng này đã khiến phòng khách ngày càng chật chội hơn. Chị mong muốn phòng khách trong gia đình mình sẽ trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.

thi cong giay dan tuong han quoc tai ngoi nha cua chi loan 1

Cải tạo không gian phòng khách chật hẹp

Lâm Hoàng Wall Paper đã lựa chọn tông màu trắng vàng với các họa tiết đơn giản để cải tạo không gian phòng khách của ngôi nhà chị Loan đang sinh hoạt. Tông màu này gợi ra cảm nhận về một không gian được mở rộng mặc dù trên thực tế diện tích căn phòng không hề thay đổi.

thi cong giay dan tuong han quoc tai ngoi nha cua chi loan 2

Tông màu tươi sáng, họa tiết đơn giản

Các họa tiết đơn giản cũng giúp phòng làm việc của chị Loan và ông xã trở nên rộng rãi hơn. Không chỉ hỗ trợ thi công giấy dán tường Hàn Quốc, Lâm Hoàng Wall Paper còn đưa ra những tư vấn hữu ích để gia đình chị Loan có thể bài trí các vật dụng trong gia đình một cách hợp lý hơn.

thi cong giay dan tuong han quoc tai ngoi nha cua chi loan 3

Đưa ra nhưng tư vấn về cách bài trí đồ đạc trong gia đình

Việc đặt tủ sách sát tường, ngay trên nền của một bức tường với tông màu sáng sẽ giúp mọi người cảm tưởng như họ đã có thêm được rất nhiều khoảng không gian hữu ích, tiết kiệm được đáng kể diện tích. Đây cũng là một lời tư vấn đến từ Lâm Hoàng Wall Paper dành cho gia đình chị Loan.

thi cong giay dan tuong han quoc tai ngoi nha cua chi loan 4

Cảm nhận về không gian rộng rãi hơn

Kết hợp một cách hết sức hài hòa giữa các màu sắc tươi sáng và các họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng, Lâm Hoàng Wall Paper với dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc đã thực sự cải thiện đươc rất nhiều không gian sinh hoạt cho gia đình chị Loan.