Thi Công Giấy Dán Tường hàn Quốc Mang Đến Cảm Nhận Mới Cho Khách Hàng Tại Resort Côn Đảo SEA TRAVEL

Thi Công Giấy Dán Tường hàn Quốc Mang Đến Cảm Nhận Mới Cho Khách Hàng Tại Resort Côn Đảo SEA TRAVEL. Thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại Resort Côn Đảo Sea Travel đã mang đến những cảm nhận hết sức tích cực cho khách hàng

Thi Công Giấy Dán Tường hàn Quốc Mang Đến Cảm Nhận Mới Cho Khách Hàng Tại Resort Côn Đảo SEA TRAVEL

Nhiều thành viên trong Ban Quản lý cùng với các hành khách đến Resort Côn Đảo Sea Travel khi được hỏi đều bày tỏ những cảm nhận tích cực về không gian nội thất của khu Resort này sau khi hoàn thành thi công giấy dán tường Hàn Quốc.

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc – Lựa chọn những gam màu tương phản tạo ra dấu ấn đặc biệt

Anh Minh, một nhân viên làm việc tại Resort Côn Đảo Sea Travel lâu năm cho biết, anh khá bất ngờ trong giải pháp lựa chọn thiết kế và thi công giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Wall Paper. Thay vì lựa chọn những tông màu đặc trưng, bắt mắt, Lâm Hoàng Wall Paper lại lựa chọn tông màu đen với các họa tiết mềm mại trên nền của các tấm gỗ màu vàng. Điều này tạo ra một không gian có phần đối lập về màu sắc.

Nhờ sự kết hợp hết sức khéo léo, sự đối lập về màu sắc đã mang đến một không gian độc đáo và hết sức ấn tượng, tạo ra những cảm nhận mới lạ cho anh Minh. Anh cho biết, hiếm khi anh chứng kiến được một sự kết hợp nào khéo léo và phù hợp đến như vậy, những tông màu tưởng chừng như tương phản và loại trừ nhau nhưng khi kết hợp lại tạo thành những hiệu ứng hết sức tích cực.

lua chon nhung tong mau tuong phan

Lựa chọn những tông màu tương phản

Cùng chung suy nghĩ với anh Minh, chị Nguyệt – nhân viên của khu Resort này cũng ấn tượng với không gian sử dụng các tông màu tương phản. Chị rất thích phong cách thiết kế và lựa chọn giải pháp thi công giấy dán tường Hàn Quốc từ phía Lâm Hoàng Wall Paper, chị xem đây là một lựa chọn rất giàu tính sáng tạo, thể hiện tư duy thiết kế rất cao và kinh nghiệm dày dặn của Lâm Hoàng Wall Paper.

Không gian đẳng cấp của một khu Resort nổi tiếng

lua chon nhung tong mau tuong phan 1

Thi công giấy dán tường mang đến không gian đẳng cấp, sang trọng

Anh Mạnh, khách đến nghỉ dưỡng tại Resort Côn Đảo Sea Travel cho biết, anh và gia đình đã có 2 lần đến Côn Đảo nghĩ hè và đều lựa chọn khu Resort này làm điểm dừng chân cho mình. So với lần đến đây trước đó, lần này trở lại, anh cùng vợ và con gái đã cảm nhận được rất nhiều điều mới lạ trong không gian bên trong của khu resort.

Không còn là một không gian quá đơn điệu như trước đây nữa, nhờ vào dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc, không gian bên trong resort đã trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Với anh, một không gian độc đáo như vậy mới xứng với tầm vóc của một khu Resort nổi tiếng và thu hút du khách hàng đầu hiện nay tại Côn Đảo.