Thi Công Căn Hộ 07.05 LANMARK 1

Thi Công Căn Hộ 07.05 LANMARK 1. Giấy dán tường Hàn Quốc Lâm Hoàng Group đã có mặt tại căn hộ số 07.05 Lanmark 1 của Anh Chính và đem đến không gian phòng ngủ của gia đình.

Thi Công Căn Hộ 07.05 LANMARK 1

Giấy dán tường Hàn Quốc Lâm Hoàng Group đã có mặt tại căn hộ số 07.05 Lanmark 1 của Anh Chính và đem đến không gian phòng ngủ của gia đình.

Giấy dán tường Hàn Quốc là một trong số những giải pháp thi công hữu hiệu mà các hộ gia đình lựa chọn. Những dự án thi công với giấy dán tường Hàn Quốc của Lâm Hoàng Group ngày càng nhận được sự quan tâm cũng như đánh giá cao của khách hàng trên toàn quốc.

thi cong

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại căn hộ 07.05 Lanmark 1

Tổng quan dự án thi công giấy dán tường Hàn Quốc tại căn hộ 07.05 Lanmark 1, Vinhomes Centrarl Part

Màu sắc

Màu sắc được Lâm Hoàng lựa chọn để thi công giấy dán tường Hàn Quốc cho phòng ngủ của Anh Chính là màu trắng xám. Căn phòng ngủ khá rộng rãi với hướng ban công nhìn ra cửa sổ rất thoáng. Chính vì vậy, Lâm Hoàn đã chọn màu tương đối trầm để làm dịu đi những ánh nắng chói chang của mùa hè có thể chiếu thẳng vào không gian của căn phòng. Điểm đặc biệt là giấy dán tường mà chúng tôi chọn lựa cho giải pháp không gian phòng ngủ của Anh Chính hoàn toàn không có nhiều họa tiết. Những mảng giấy đơn sắc này sẽ chính là điểm nhấn cho căn phòng thêm lịch lãm và sang trọng như chính tính cách cũng như mong muốn của chủ nhà.

Thi công nhà Anh Chính với giấy dán tường Hàn Quốc

Mức độ hài lòng

Trong suốt quá trình thi công và bàn giao, Anh Chính đã vô cùng hài lòng với những bản thiết kế và phối màu hấp dẫn của đội ngũ Lâm Hoàng Group. Anh Chính cũng chia sẻ thêm, đội ngũ rất nhanh nhẹn, hoàn thành dự án trước thời gian đề ra, tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian.

Quá trình thi công

Quá trình thi công của Lâm Hoàng với căn phòng ngủ của anh Chính được thông qua các bước cơ bản sau:

Sau khi nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát cũng như đưa ra những gợi ý về ý tưởng hoàn mỹ, giải pháp giấy dán tường Hàn Quốc tiêu chuần cho gia chủ.

Không gian căn phòng sau khi thi công giấy dán tường Hàn Quốc

Sau khi chủ nhà đồng ý với những mẫu thiết kế, Lâm Hoàng sẽ thi công.

Bàn giao lại căn phòng và nhận đánh giá từ khách hàng.

Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng hay tiến độ đề ra như dự án ban đầu, Lâm Hoàng sẽ xem xét và đưa ra giải pháp tối ưu.

Thành phẩm cuối cùng sau khi sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc

Mọi thông tin chi tiết về thiết kế giấy dán tường Hàn Quốc siêu đẹp của Lâm Hoàng, khách hàng vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: 45, Trần Quý Cáp, Phường 12, Bình Thạnh.

Số điện thoại: 0939 813 146.