Tất Tần Tật Về Xốp Dán Tường 3D

Tất Tần Tật Về Xốp Dán Tường 3D. Hầu hết khách hàng đã quen với sự có mặt của giấy dán tường trong ngôi nhà của mình rồi, nên khi ai đó đề cập đến sản phẩm này thì họ sẽ bắt nhịp ngay được với câu chuyện, kiểu như: à nhà chú như thế thì cần giấy dán màu a, b,c gì đó thì hợp, kiểu cọ như vậy thì họa tiết thế này là ổn nhất… nhưng khi nhắc đến xốp dán tường 3D giả đá thì họ lại tặc lưỡi vì có vẻ như cái vụ này hơi mới à nha, hay đâu biết đâu nhà tôi đâu đã xài 3D, 4D gì đâu mà biết…thế đấy.

Vậy thì muốn biết sản phẩm này là gì? nó có tốt không? mua ở đâu giá mềm mà hàng ngon và chất?…ngay sau đây Lâm Hoàng Wall kể cho chúng ta nghe những điều lý thú về xốp dán tường 3D, thông qua câu chuyện: tất tần tật về xốp dán tường 3D. Mời quý khách hàng cùng lắng nghe!

xop dan tuong

Tất tần tật về xốp dán tường 3D

Hầu hết khách hàng đã quen với sự có mặt của giấy dán tường trong ngôi nhà của mình rồi, nên khi ai đó đề cập đến sản phẩm này thì họ sẽ bắt nhịp ngay được với câu chuyện, kiểu như: à nhà chú như thế thì cần giấy dán màu a, b,c gì đó thì hợp, kiểu cọ như vậy thì họa tiết thế này là ổn nhất… nhưng khi nhắc đến xốp dán tường 3D giả đá thì họ lại tặc lưỡi vì có vẻ như cái vụ này hơi mới à nha, hay đâu biết đâu nhà tôi đâu đã xài 3D, 4D gì đâu mà biết…thế đấy. Vậy thì muốn biết sản phẩm này là gì? nó có tốt không? mua ở đâu giá mềm nhưng hàng ngon và chất?…ngay sau đây Lâm Hoàng Wall kể cho chúng ta nghe những điều lý thú về xốp dán tường 3D, thông qua câu chuyện: tất tần tật về xốp dán tường 3D. Mời quý khách hàng cùng lắng nghe!

Đôi nét về xốp dán tường 3D.

Xốp dán tường 3D

Miếng dán giả gạch 3D hay còn gọi là Decal dán tường giả gạch 3D, sở dĩ nó được sinh ra là để mang đến cho mọi người, mọi nhà một giải pháp làm đẹp tổng thể: nhà đẹp mà chi phí phải chăng, chất lương tuyệt hảo và không gian sống lý tưởng.

Lý do bạn chọn xốp dán tường 3D.

Để đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp và che khuyết điểm cho ngôi nhà, thì hiện nay nhà sản xuất đã cho ra mắt thị trường người tiêu dùng ngày càng nhiều sản phẩm giấy dán tường giả đá 3D đẹp mắt, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt. Vì thế, đây chính là lý do xốp dán tường 3D giả đá đắt hàng và được người tiêu dùng tin cậy.

Tuổi thọ trung bình của giấy dán tường 3D có dài không?

Bền đẹp theo thời gian

Thông thường thì tuổi thọ của xốp dán tường 3D là 5 – 10 năm tuổi, tùy loại. Nhưng so với giấy dán tường, thì tuổi thọ của xốp dán tường có phần nhỉnh hơn đôi chút.

Tiện dụng.

Tiện lợi cho người sử dụng

Khác với miếng dán tường 3D, xốp dán tường 3D có sẵn keo lót ở lớp giấy phía sau, thế nên bạn chỉ cần bóc keo ra là có thể tự dán xốp lên tường một cách dễ dàng, và chuyên nghiệp không khác gì so với những người thợ thi công lành nghề đâu đấy nhé!.

ve sinh xop dan tuong

Dễ dàng trong khâu vệ sinh.

Dễ dàng trong khâu vệ sinh

Cũng giống như giấy dán tường, xốp dán tường rất dễ dàng để bạn vệ sinh. Do đó, khi cần vệ sinh cho xốp dán thì bạn chỉ cần dùng khăn ấm để lau chùi nhẹ nhàng, là mọi vết bẩn sẽ theo đó mà mất đi.

Gía xốp dán tường có rẻ không?

Gía mềm

Giá thành cho mặt hàng xốp dán tường trên thị trường là khá đa dạng, tùy vào nơi bán và loại xốp bạn mua. Tuy nhiên, mức giá trung bình cho một tấm xốp sẽ dao động trong khoảng 150 – 180.000 đồng.

Ở đâu bán giá mềm nhưng đẹp và chất?

Hàng đẹp và chất lượng chỉ có ở Lâm Hoàng Wall

Nếu như lên google search huặc đi khắp đất Sài Thành thì bạn dễ dàng tìm thấy trăm địa chỉ bán xốp dán tường với nhiểu chủng loại, giá thành khác nhau. Nhưng mua ở đâu được giá mềm và chất lượng sản phẩm tốt thì đây mới là điều làm cho người tiêu dùng đau đầu. Nếu như bạn đã từng mua và xài xốp dán tường của Lâm Hoàng Wall thì hẳn là đã biết được chất lượng sản phẩm, mẫu mã và thái độ phục vụ tận tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp của độ ngũ cán bộ công nhân viên đang làm việc nơi đây. Còn với những quý khách hàng ở xa, chưa từng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Lâm Hoàng thì có thể liên trải nghiệm dịch vụ, mẫu mã, chất lượng sản phẩm… của chúng tôi bằng cách truy cập vào trang website:

https://giaydantuongtphcm.com.vn, huặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0939 813 146 – 0866 823 146.

banner giay dan tuong lam hoang