Menu

TIN TỨC

“ Đơn vị thi công giấy dán tường hàng đầu TPHCM ”

Tấm Ốp Tường 3D

Phòng khách sang chảnh hơn với giấy dán tường vân gỗ

Phòng khách sang chảnh hơn với giấy dán tường vân gỗ

04:01 | 08/06/2017

So với gạch ốp vân ghỗ hay tấm ốp vân ghỗ, thì giấy dán tường vân gỗ có những ưu điểm nổi trội hơn rất nhiều, nó không chỉ góp phần vào việc làm sáng không gian phòng khách, mà giá cả còn mềm hơn so với tấm ốp vân ghỗ, độ bền từ 5 – 8 nămkhả năng chống ẩm ướt, chống mốcchống thấm thì vô cùng tuyệt vời. Đây chính là lý do người tiêu dùng tin chọn giấy dán tường vân gỗ để trang trí cho phòng khách thêm phần sang trọng, hiện đại và tao nhã hơn. Nếu như bạn còn đang loay hoay chưa biết chọn cho nhà mình loại giấy dán tường vân giả gỗ nào phù hợp với không gian trang trọng này, thì hãy theo dõi tiếp bài viết dưới dây của Lâm Hoàng Wallpaper để có cho mình sự lựa chọn thông thái nhất nhé!


Tấm ốp tường

Tấm ốp tường

09:05 | 23/03/2017

Thực tế thì ai cũng muốn sống trong một không gian sạch sẽ, đẹp, và thoải mái. Nhưng vì điều kiện và cuộc sống mà số đông người như sinh viên, công nhân phải đi học, đi làm xa nhà và phải thuê những căn phòng trọ để sống. Để cải thiện và làm mới cho không  gian phòng trọ thì việc sử dụng tấm ốp tường để trang trí cho nhà trọ là biện pháp được cho là tiết kiệm và đem lại hiệu quả cao nhất.


Tấm ốp tường 3D đẹp giá rẻ Tp HCM

Tấm ốp tường 3D đẹp giá rẻ Tp HCM

04:32 | 28/02/2017
Xã hội ngày càng tân tiến, kèm theo đó là nhu cầu của người dân ngày càng cao, đặc biệt là nhu cầu về nhà cửa. Nghành nội thất đã có bước tiến nhảy vọt khi cho ra hàng loạt các mẫu mã, mặt hàng khác nhau
Giới hạn tin theo ngày :