Tấm Ốp Tường 3D Đẹp Giá Rẻ TP HCM

Tấm Ốp Tường 3D Đẹp Giá Rẻ TP HCM. Xã hội ngày càng tân tiến, kèm theo đó là nhu cầu của người dân ngày càng cao, đặc biệt là nhu cầu về nhà cửa. Nghành nội thất đã có bước tiến nhảy vọt khi cho ra hàng loạt các mẫu mã, mặt hàng khác nhau

tam op tuong 3d 1

Tấm ốp tường 3D đẹp giá rẻ Tp HCM

Xã hội ngày càng tân tiến, kèm theo đó là nhu cầu của người dân ngày càng cao, đặc biệt là nhu cầu về nhà cửa. Nghành nội thất đã có bước tiến nhảy vọt khi cho ra hàng loạt các mẫu mã, mặt hàng khác nhau, nhận thấy sự thay đổi đáng mừng ấy.

Lâm Hoàng Wallpaper đã không ngừng tìm kiếm và khảo sát thị trường trong và ngoài nước để đem lại những sản phẩm mới, đẹp, lạ, cho người tiêu dùng và giới thiết kế nội thất trong nước, đặc biệt đó là sản phẩm tấm ốp tường 3D, tấm ốp trần 3D.

Tấm ốp nhựa 3D có vẻ là một cái tên còn xa lạ nhưng nó đã chiếm được không ít cảm tình từ người tiêu dùng .

Tấm ốp 3D là xu hướng mới trong ngành trang trí nội thất và đang được thịnh hành trên toàn thế giới. Cho đến nay Công ty chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc với giá thành ổn định, mẫu mã đa dạng và chất lượng đạt chuẩn.

Tấm ốp tường 3D, ra đời mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại vật liệu truyền thống khác như nhẹ, dai, bền, nhiều kiểu dáng màu sắc, thân thiện và an toàn tuyệt đối vì làm hoàn toàn bằng những chất liệu tự nhiên có thể tái chế.

Đặc biệt hơn nữa nó đem lại một điểm nhấn nổi bật cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng em bé, sảnh chung, hoặc quán cafe và quán karaoke vv…. hay các khu  dịch vụ công khác.

Tấm ốp nhựa 3D đang được ứng dụng rộng rãi và áp dụng tại các công ty, quầy bar, khách sạn, nhà hàng, quán Karaoke, spa, các cửa hàng thời trang,……

Hơn mười hai năm trong nghề, Lâm Hoàng Wallpaper sẽ mang đến khách hàng những tấm ốp tường 3D cực kì đẹp, giá phải chăng và bền với bảo hành sau khi thi công lên đến 5 năm.

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu và làm hài lòng khách hàng, Lâm Hoàng Wallpaper ưu tiên đặt chất lượng về sản phẩm và phục vụ lên hàng đầu.

Sau đây là hình ảnh về tấm ốp 3D sau khi thi công tại showroom giấy dán tường Lâm Hoàng Quận 10 Đc: 101A Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10 và Showroom Giấy dán tường Quận Bình Thạnh Đc : 45 Trần Quý Cáp, Phường 12, Quận Bình Thạnh của Công ty  Lâm Hoàng Wallpaper:

tam op tuong 3d 3

Nhân Viên Đang thi công

tam op tuong 3d 2

Nhân viên đang lâu chùi sạch sẽ trước khi phun sơn

Tiếp tục

Chuẩn bị phun sơn

tam op tuong 3d 8

Bắc đầu phun sơn

tam op tuong 3d 5

HOÀN THIỆN TẠI SHOWROOM TRẦN QUÝ CÁO, QUẬN BÌNH THẠNH

tam op tuong 3d quan 10 4

Tâm ốp tường 3D tại showroom giấy dán tường Quận 10

tam op tuong 3d quan 10 3

Tâm ốp tường 3D tại showroom giấy dán tường Quận 10

Tâm ốp tường 3D tại showroom giấy dán tường Quận 10

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Showroom 1: giấy dán tường Lâm Hoàng Quận 10

Đc: 101A Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10

Liên Hệ : 0931 333 892 ( Showroom Quận 10 )

—&—

Showroom 2 : Giấy dán tường Quận Bình Thạnh

Đc : 45 Trần Quý Cáp, Phường 12, Quận Bình Thạnh

Liên Hệ : 0939 813 146 ( Showroom Bình Thạnh )