Menu

TIN TỨC

“ Đơn vị thi công giấy dán tường hàng đầu TPHCM ”

Sửa Khoá

Các cách xử lý khi chìa khóa Smartkey bị hết Pin

Các cách xử lý khi chìa khóa Smartkey bị hết Pin

05:29 | 09/10/2020

Để thế trong vòng 3 phút rồi tiếp tục xoay sang nút Start tiếp theo. Xe sẽ tự nổ máy, đèn và còi sẽ ngưng hoạt động và bạn có thể di chuyển được bình thường. Các cách xử lý khi chìa khóa Smartkey bị hết Pin như sau:


Làm chìa khóa Suzuki các loại

Làm chìa khóa Suzuki các loại

17:55 | 28/09/2020
Trong khi cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn hơn, bạn có nhiều việc phải suy nghĩ và lo toan. Không tránh khỏi những lúc, bạn quên hoặc làm rơi những chiếc chìa khóa xe của mình. Dù vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi Sơn Tùng sẽ giúp các bạn làm lại những chiếc chìa khóa như mới. Nếu xe của bạn là xe ô tô Suzuki thì việc đó cũng không có gì trở ngại. Đội ngũ của Sơn Tùng có thể làm chìa khóa Suzuki các loại nhanh chóng, chất lượng. Giúp bạn có khóa nhanh nhất để sử dụng.

Làm chìa khóa chip từ nổ máy

Làm chìa khóa chip từ nổ máy

17:03 | 22/09/2020
Nếu bạn làm mất khóa xe thì xe của bạn sẽ không sử dụng được. Chính vì vậy, việc làm chìa khóa chip từ nổ máy dự phòng rất quan trọng. 

Giá làm chìa khóa xe hơi dự phòng

Giá làm chìa khóa xe hơi dự phòng

16:33 | 15/09/2020
Để tránh rơi vào các tình huống rơi chìa khóa xe, mất chìa khóa xe mà không có chìa khác thay thế. Nhiều người đã tìm đến biện pháp làm chìa khóa xe hơi dự phòng. Ưu điểm lớn nhất mà ai cũng thấy được là giảm chi phí và đỡ mất thời gian khi chìa khóa bị mất. Tuy nhiên, để làm chìa khóa dự phòng an toàn, bạn nên đến những cơ sở uy tín và lâu năm. 

Các loại thẻ từ thang máy hoạt động như thế nào

Các loại thẻ từ thang máy hoạt động như thế nào

07:59 | 14/09/2020

Hầu như trong tất cả các loại thẻ từ thang máy hiện đại ngày nay loại thẻ nào cũng được thiết kế để có thể chứa một số thông tin cơ bản chính xác nhất hiện nay như họ tên, số CMND,

Giới hạn tin theo ngày :