Menu

Sản phẩm

“ Đơn vị thi công giấy dán tường hàng đầu TPHCM ”
SẢN PHẨM MỚI VỀ
Giấy Dán Tường Avenue 2018

Giấy Dán Tường Avenue 2018

Giấy dán tường Avenua 2018 sản phâm được sản xuất tại Hàn Quốc. Được công ty giấy dán tường Lâm Hoàng (Lâm Hoàng WallPaper) Nhập khẩu và phân phối toàn quốc.
Giấy Dán Tường 3D

Giấy Dán Tường 3D

Tuyển tập những mẫu giấy dán tường 3d được sản xuất tại hàn quốc và được công ty Lâm Hoàng WallPaer nhập khẩu trực tiếp.
Giấy Dán Tường Dream World

Giấy Dán Tường Dream World

- Giấy dán tường Dream World phù hợp với nhiều không gian phòng bé( trẻ em ),Sản phẩm được nhập từ thị trường uy tín Hàn Quốc.
Giấy Dán Tường Trẻ Em

Giấy Dán Tường Trẻ Em

- Giấy dán tường My Dream, trẻ em với những đặc tính nổi trội như có hình ảnh sinh động, bắt mắt, phù hợp với tâm lý trẻ thơ. Các hình ảnh, họa tiết, con vật trên giấy cũng là cách giúp bé học hỏi môi trường tự nhiên. Bé hiếu động, hay vẽ lên tường, giấy dán tường là giải pháp phù hợp vì dễ lau vết bẩn. Bé hay thay đổi, vì vậy, chọn giấy dán tường là tốt nhất vì khi cần có thể thay đổi dễ dàng.
- Hiện nay công ty có nhiều loại giấy dán tường trẻ em với màu sắc và hình thù đa dạng, phân loại theo giới tính và độ tuổi cho các bà mẹ tha hồ lựa chọn.
Xốp Dán Tường

Xốp Dán Tường

Xốp dán tường 3D có muôn vàn kiểu dáng cũng như màu sắc khác nhau. Bạn có thể tha hồ lựa chọn tùy theo sở thích cá nhân hoặc kết hợp sự hài hòa với đồ nội thất khác trong nhà. Và tất nhiên ,màu sắc của giấy dán tường cần hài hòa với màu của đồ nội thất và màu của tường nhà.
Giấy Dán Tường Arte 2018

Giấy Dán Tường Arte 2018

Giấy dán tường ARTE 2018 sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc. Phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà, hiện công ty Lâm Hoàng đang về nhiều mẫu mới.
Giấy Dán Tường Aurora 2018

Giấy Dán Tường Aurora 2018

Giấy dán tường AURORA 2018 sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc. Phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà, tạo cho bức tường thêm sống động và cuốn hút.
Giấy Dán Tường Brandnew 2018

Giấy Dán Tường Brandnew 2018

Tuyễn tập những mẫu giấy dán tường BRANDNEW 2018 sẩn phẩm đang được nhiều người ưa chuộng, nhiều mẫu mã mới về tại Công ty Lâm Hoàng Wallpaper. Hứa hẹn sẽ tạo bức tường nhà bạn trở nên hấp dẫn và thơ mộng hơn bao giờ hết.
Giấy Dán Tường Hera 2018

Giấy Dán Tường Hera 2018

Công ty Lâm Hoàng Wallpaper chuyên cung cấp sỉ lẻ giấy dán tường. Giấy dán tường Hera 2018 là một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất trong thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự, shop, spa.
Giấy Dán Tường Bos 2018

Giấy Dán Tường Bos 2018

giấy dán tường Bos tại Lâm Hoàng 2018 là vật liệu trang trí nội thất được in trên đó các hoa văn với đủ các màu sắc khác nhau.
Giấy Dán Tường Honor 2018

Giấy Dán Tường Honor 2018

Công ty TNHH Lâm Hoàng Wallpaper chuyên cung cấp sỉ lẻ giấy dán tường. Giấy dán tường HONOR 2018 là một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất trong thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự, shop, spa...
Giấy Dán Tường The Eight 2018

Giấy Dán Tường The Eight 2018

Công ty TNHH Lâm Hoàng Wallpaper chuyên cung cấp sỉ lẻ giấy dán tường. Giấy dán tường THE EIGHT 2018 là một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất trong thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự, shop, spa...
Giấy Dán Tường Codelia 2018

Giấy Dán Tường Codelia 2018

Công dụng nổi bật của dòng sản phẩm Codelia là sự kết hợp giữa đồ họa & hiệu ứng ánh phát minh sáng tạo, từ đóng không gian sử dụng trở nên huyền ảo, hấp dẫn hơn lúc nào hết đó là Vì Sao khiến giấy dán tường
Giấy Dán Tường Darea 2018

Giấy Dán Tường Darea 2018

Công ty TNHH Lâm Hoàng Wallpaper chuyên cung cấp sỉ lẻ giấy dán tường. Giấy dán tường DAREA 2018 là một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất trong thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự, shop, spa...
Giấy Dán Tường Elysia 2018

Giấy Dán Tường Elysia 2018

Giấy dán tường Elysia 2018 là sản phẩm được cam kết sản xuất 100% tại Hàn Quốc. Nhằm đáp ứng với mọi không gian của ngôi nhà của bạn
Giấy Dán Tường Skene 2018

Giấy Dán Tường Skene 2018

Công ty TNHH Lâm Hoàng Wallpaper chuyên cung cấp sỉ lẻ giấy dán tường. Giấy Dán Tường SKENE 2018 là một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất trong thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự, shop, spa...
Giấy Dán Tường Natural 2018

Giấy Dán Tường Natural 2018

Giấy dán tường NARUTAL là sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc. Phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà, tạo cho bức tường thêm sống động và cuốn hút. Có thể trang trí phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách .v.v.
Giấy Dán Tường FELIZ 2018

Giấy Dán Tường FELIZ 2018

Giấy Dán Tường FELIZlà sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc. Phù hợp với mọi không gian