Menu

Sản phẩm

“ Đơn vị thi công giấy dán tường hàng đầu TPHCM ”
SẢN PHẨM MỚI VỀ
Giấy Dán Tường Avenue 2020

Giấy Dán Tường Avenue 2020

Giấy dán tường Avenua 2020 sản phâm được sản xuất tại Hàn Quốc. Được công ty giấy dán tường Lâm Hoàng (Lâm Hoàng WallPaper) Nhập khẩu và phân phối toàn quốc.
Giấy Dán Tường 3D

Giấy Dán Tường 3D

Tuyển tập những mẫu giấy dán tường 3d được sản xuất tại hàn quốc và được công ty Lâm Hoàng WallPaer nhập khẩu trực tiếp. Xem ngay!!
Giấy Dán Tường Dream World

Giấy Dán Tường Dream World

Giấy dán tường Dream World phù hợp với nhiều không gian phòng bé (trẻ em), Sản phẩm được nhập từ thị trường uy tín tại Hàn Quốc. Xem ngay mẫu mới !
Giấy Dán Tường Trẻ Em

Giấy Dán Tường Trẻ Em

- Giấy dán tường My Dream, trẻ em với những đặc tính nổi trội như có hình ảnh sinh động, bắt mắt, phù hợp với tâm lý trẻ thơ. Các hình ảnh, họa tiết, con vật trên giấy cũng là cách giúp bé học hỏi môi trường tự nhiên. Bé hiếu động, hay vẽ lên tường, giấy dán tường là giải pháp phù hợp vì dễ lau vết bẩn. Bé hay thay đổi, vì vậy, chọn giấy dán tường là tốt nhất vì khi cần có thể thay đổi dễ dàng.
- Hiện nay công ty có nhiều loại giấy dán tường trẻ em với màu sắc và hình thù đa dạng, phân loại theo giới tính và độ tuổi cho các bà mẹ tha hồ lựa chọn.
Giấy dán tường Soho

Giấy dán tường Soho

Giấy dán tường Soho 2019 - Mẫu The SOHO mới, hãng sản xuất COSMOS WALLPAPER Hàn Quốc, được công ty giấy dán tường lâm hoàng nhập khẩu trực tiếp và phân phối.
Giấy Dán Tường Arte 2020

Giấy Dán Tường Arte 2020

Giấy dán tường ARTE 2020 sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc. Phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà, hiện công ty Lâm Hoàng đang về nhiều mẫu mới.
Giấy Dán Tường Aurora 2019

Giấy Dán Tường Aurora 2019

Giấy dán tường AURORA 2019 sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc. Phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà, tạo cho bức tường thêm sống động và cuốn hút.
Giấy Dán Tường Brandnew 2019

Giấy Dán Tường Brandnew 2019

Tuyển tập những mẫu giấy dán tường BRANDNEW 2019 sẩn phẩm đang được nhiều người ưa chuộng, nhiều mẫu mã mới về tại Công ty Lâm Hoàng Wallpaper. Hứa hẹn sẽ tạo bức tường nhà bạn trở nên hấp dẫn và thơ mộng hơn bao giờ hết.
Giấy Dán Tường Hera 2019

Giấy Dán Tường Hera 2019

Công ty Lâm Hoàng Wallpaper chuyên cung cấp sỉ lẻ giấy dán tường. Giấy dán tường Hera 2019 là một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất trong thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự, shop, spa.
Giấy Dán Tường Bos 2019

Giấy Dán Tường Bos 2019

Giấy dán tường Bos tại Lâm Hoàng 2019 là vật liệu trang trí nội thất được in trên đó các hoa văn với đủ các màu sắc khác nhau.
Giấy Dán Tường Honor 2019

Giấy Dán Tường Honor 2019

Công ty TNHH Lâm Hoàng Wallpaper chuyên cung cấp sỉ lẻ giấy dán tường. Giấy dán tường HONOR 2019 là một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất trong thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự, shop, spa...
Giấy Dán Tường The Eight 2019

Giấy Dán Tường The Eight 2019

Công ty TNHH Lâm Hoàng Wallpaper chuyên cung cấp sỉ lẻ giấy dán tường. Giấy dán tường THE EIGHT 2019 là một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất trong thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự, shop, spa...
Giấy Dán Tường Codelia 2019

Giấy Dán Tường Codelia 2019

Công dụng nổi bật của dòng sản phẩm Codelia là sự kết hợp giữa đồ họa & hiệu ứng ánh phát minh sáng tạo, từ đóng không gian sử dụng trở nên huyền ảo, hấp dẫn hơn lúc nào hết đó là Vì Sao khiến giấy dán tường
Giấy Dán Tường Darea 2019

Giấy Dán Tường Darea 2019

Công ty TNHH Lâm Hoàng Wallpaper chuyên cung cấp sỉ lẻ giấy dán tường. Giấy dán tường DAREA 2019 là một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất trong thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự, shop, spa...
Giấy Dán Tường Elysia 2018

Giấy Dán Tường Elysia 2018

Giấy dán tường Elysia 2019 là sản phẩm được cam kết sản xuất 100% tại Hàn Quốc. Nhằm đáp ứng với mọi không gian của ngôi nhà của bạn
Giấy Dán Tường Skene 2019

Giấy Dán Tường Skene 2019

Công ty TNHH Lâm Hoàng Wallpaper chuyên cung cấp sỉ lẻ giấy dán tường. Giấy Dán Tường SKENE 2019 là một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất trong thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự, shop, spa...
Giấy Dán Tường Natural 2019

Giấy Dán Tường Natural 2019

Giấy dán tường NARUTAL là sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc. Phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà, tạo cho bức tường thêm sống động và cuốn hút. Có thể trang trí phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách .v.v.
Giấy Dán Tường FELIZ 2019

Giấy Dán Tường FELIZ 2019

Giấy Dán Tường FELIZ là sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc. Phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà, tạo cho bức tường thêm sống động và cuốn hút. Có thể trang trí phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách .v.v.
Giấy Dán Tường Cozy 2019

Giấy Dán Tường Cozy 2019

Giấy Dán Tường Cozy 2019 là sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc. Phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà, tạo cho bức tường thêm sống động và cuốn hút. Có thể trang trí phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách .v.v.
Giấy Dán Tường Mono 2019

Giấy Dán Tường Mono 2019

Công ty TNHH Lâm Hoàng Wallpaper chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại giấy dán tường. Giấy Dán Tường Mono 2019 là một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất trong thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự, shop, spa...
Giấy Dán Tường Art Deco 2019

Giấy Dán Tường Art Deco 2019

Giấy dán tường ART DECO 2019 là sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc. Phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà, tạo cho bức tường thêm sống động và cuốn hút. Có thể trang trí phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách .v.v.
Giấy Dán Tường Pista 2019

Giấy Dán Tường Pista 2019

Giấy dán tường PISTA là sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc. Phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà, tạo cho bức tường thêm sống động và cuốn hút. Có thể trang trí phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách .v.v.
Giấy Dán Tường 4U Install

Giấy Dán Tường 4U Install

Giấy Dán Tường 4U Install sản phâm được sản xuất tại Hàn Quốc. Được công ty giấy dán tường Lâm Hoàng (Lâm Hoàng WallPaper) Nhập khẩu và phân phối toàn quốc.
Giấy Dán Tường Barbie

Giấy Dán Tường Barbie

Giấy Dán Tường Barbie sản phâm được sản xuất tại Hàn Quốc. Được công ty giấy dán tường Lâm Hoàng (Lâm Hoàng WallPaper) Nhập khẩu và phân phối toàn quốc.
Giấy Dán Tường Colors

Giấy Dán Tường Colors

Giấy Dán Tường Colors 2020 sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc. Phù hợp với mọi không gian của ngôi nhà, hiện công ty Lâm Hoàng đang về nhiều mẫu mới.