Menu

Sàn Nhựa Vuông 3mm

“ Đơn vị thi công giấy dán tường hàng đầu TPHCM ”
Sàn Nhựa Vuông 3mm

Sàn Nhựa Vuông 3mm

Mã số : SQ3308
Xuất Xứ : Trung Quốc Công Nghệ Đức
Quy Cách : 3mm
Ngày đăng : 22/02/2019
Lượt xem : 246
Liên hệ với chúng tôi 0939813146

Bạn mong muốn có một mẫu Sàn Nhựa có khả năng chống chịu nước tốt và bền bỉ trong một thời gian dài. Vậy Sàn Nhựa Vuông 3mm SQ3308 chịu nước tốt nhất hiện nay là những loại Sàn Nhựa nào?

Hiện tại, Sàn Nhựa đang là xu hướng của khá nhiều chọn lựa trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên, với những sản phẩm trước đây khả năng chịu nước, chống thấm tỷ lệ khá thấp. Do vậy, khi công nghệ tăng lên cao và nhu cầu con người cần có những yêu cầu khác nhau thì Sàn Nhựa Vuông 3mm chịu nước cũng cần phải nâng cao hơn và bền bỉ hơn. Vậy thì bạn đã nắm bắt được những loại sàn nào có khả năng chống thấm hay chưa?

Bền đẹp với thời gian.

– Thi công dễ dàng.
– Chống nước, độ chống trầy xước cao.
– Đặc biệt phù hợp với những nơi có độ ẩm cao.

Thế nào là Sàn Nhựa Vuông 3mm SQ3308 chịu nước?

Sàn Nhựa chịu nước là Sàn Nhựa cần đạt được các tiêu chuẩn như :

 • Chống thấm
 • Bền cao
 • Có độ giãn nở tốt
 • Chống mối mọt và độ mài mòn cao.

Nếu bạn lựa chọn mua Sàn Nhựa công nghiệp GALAMAX SQ3308 chịu nước thì Sàn Nhựa đó cần đạt được những yêu cầu trên theo đúng quy chuẩn công nghệ chống thấm đặc biệt dành cho Sàn Nhựa.

Sản phẩm Sàn Nhựa nào có khả năng chịu nước tốt ?

Hiện tại, trên thị trường Sàn Nhựa Vuông 3mm SQ3308 chịu nước tốt và hiệu quả thì có lẽ dòng gỗ công nghiệp ván sàn galamax đang là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều khách hàng.

Ưu điểm của Sàn Nhựa Trung Quốc công nghệ Đức như thế nào?

Sàn Nhựa Trung Quốc chính là Sàn Nhựa Vuông 3mm SQ3308 chịu nước có khả năng chịu nước tốt nhất trong tất cả các loại Sàn Nhựa Vuông 3mm có xuất xứ từ các quốc gia khác nhau.

 • Màu sắc đa dạng
 • Là sản phẩm thân thiện với môi trường
 • Chống mòn cao AC3-AC4
 • Là sản phẩm thân thiện với môi trường.
 • Không hề bị cong vênh hay bị sự tấn công của mối mọt
 • Gỗ cứng nên khi bạn để vật dụng nặng thì bề mặt không dễ bị lún tạo thành vết trên bề mặt.
 • Ngoài ra, đây là sản phẩm có bề mặt chống cháy tuyệt vời.

Lâm Hoàng – sản phẩm chuyên Sàn Nhựa cao cấp

Lâm Hoàng, là một công ty chuyên cung cấp các loại Giấy và Xốp dán tường và những dòng sản phẩm Sàn Nhựa công nghiệp cao cấp có khả năng chống trầy, chống cháy và chống thấm nước rất tốt.

Cùng với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong thi công cho công trình, nhiều tòa nhà cũng như là căn hộ cao cấp. Dòng sản phẩm Sàn Nhựa Vuông 3mm luôn là những mẫu thiết kế hợp thời trang, phong thủy được thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Tại Công ty TNHH Lâm Hoàng Wallpaper, chúng tôi tự hào cung cấp các loại giải pháp Sàn Nhựa công nghiệp khác nhau cho một loạt các ngành công nghiệp. Vì mỗi vị trí đều có bộ an toàn, vệ sinh, độ bền và yêu cầu thẩm mỹ riêng cho sàn nhà, hệ thống Sàn Nhựa công nghiệp của chúng tôi được thiết kế để chịu được ngay cả những môi trường khắc nghiệt nhất và hoàn toàn tùy chỉnh cho mọi cơ sở.

 

Sản phẩm cùng loại