Quy Trình Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc TPHCM

Quy Trình Thi Công Giấy Dán Tường Hàn Quốc TPHCM. Thi công giấy dán tường Hàn Quốc tphcm nhanh chóng, chuyên nghiệp nếu thực hiện đúng với quy trình. Vậy quy trình thi công giấy dán tương là gì?

Giấy dán tường Hàn Quốc tphcm ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều khách hàng sử dụng. Để giấy dán tường phát huy được hết công dụng của mình cần có một quy trình thi công đúng đắn và chuyên nghiệp.

Quy trình thi công giấy dán tường Hàn Quốc tphcm

Để đảm bảo một quy trình thi công giấy dán tường diễn ra hiệu quả, điều đầu tiên mà chúng ta cần để ý đến chính là giai đoạn dán giấy. Dán giấy cần phải thực hiện theo nguyên tắc chuẩn. Trước khi dán giấy, chúng ta cần phải nhớ các bước sau:

  • Khi ghép hai mảnh giấy dán tường với nhau phải lặp khít với hoa văn in trên sản phẩm.

  • Kiểm tra xem tất cả sản phẩm có cùng mã với nhau hay không, đảm bảo mua đủ sản phẩm cùng một mã để hoa văn, màu sắc khớp với nhau.

  • Nếu bạn chọn những gam màu khác nhau của giấy dán tường Hàn Quốc tphcm để dán lên tường nhà thì các bức tường phải được sơn lót, làm khô trước khi dán.

  • Phải lựa chọn cách dán giấy phù hợp với giấy dán tường không dệt.

giay dan tuong han quoc 3 2

Thi công giấy dán tường Hàn Quốc tphcm

Sau khi đã nắm bắt kỹ những điều này, chúng ta cần lựa chọn và chuẩn bị những dụng cụ cần thiết. Bao gồm: kéo, trục lăn, bút chì, bàn chải sơn, khay, dao nhọn,… và tất cả nhửng gì bạn cảm thấy cần.

Và bước cuối cùng chính là thực hiện dán giấy lên tường. Bạn cần phải căn chỉnh cẩn thận để các miếng giấy dán không lệch nhau, đồng thời phải dán chắc để giấy dán tường không bị bong ra. Sau khi hoàn thành, bạn nên để không gian được thông thoáng giúp lớp keo dán nhanh khô hơn.

Một vài gợi ý giúp thi công giấy dán tường Hàn Quốc tphcm

Bạn nên xác định trước những vị trí cần dán để đánh dấu chiều cao cần đo và kẻ đường thẳng bằng bút chì. Không nên cắt giấy dán tường bằng với diện tích cần dán, nên để dư ở trên và ở dưới khoảng 15cm, như vậy sẽ giúp bạn giảm bớt thiệt hại nếu không may làm gì sai sót trong quá trình dán giấy.

Từ phần cắt tấm giấy dán tường Hàn Quốc tphcm dán lên tường, bạn phải cắt phần thứ hai sao cho hoa văn liền mạch với tấm cắt ban đầu, bạn sẽ ghép các hoa văn đơn giản hơn khi dán.

giay dan tuong han quoc 4

Gợi ý thi công giấy dán tường Hàn Quốc tphcm

Dùng bàn chải hoặc con lăn để quét keo lên giấy dán tường từ trong ra ngoài, đảm bảo tất cả các cạnh của giấy dán đều có keo. Sau đó bạn gập phần giấy dính keo lại với nhau sao cho khít để keo không bị rớt ra ngoài.

Sau khi đã dán xong bạn dùng bàn chải hay giấy báo chải từ trên xuống dưới, và chải từ trung tâm ra khỏi các cạnh với mục đích để giấy không bị dập phồng, làm giấy dính chặt vào tường hơn.

Giấy dán tường Lâm Hoàng thực hiện thi công giấy dán tường nhanh chóng, chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao. Bạn có thể truy cập https://giaydantuongtphcm.com.vn/ để biết thêm về dịch vụ thi công giấy dán tường Hàn Quốc tphcm.