Những Lợi Ích Mà Giấy Dán Tường Mang Lại

Những Lợi Ích Mà Giấy Dán Tường Mang Lại. Giấy dán tường có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Nếu bạn là người thích sự tự nhiên, bạn có thể chọn những họa tiết hoa quả hoặc cây cối. Nếu bạn thích phong cách cổ điển thì bạn có thể chọn màu cẩm thạch hay những màu vintage.

Giấy dán tường là một thiết bị trang trí rất hữu dụng trong gia đình của bạn, nó kết hợp được giữa hoa văn họa tiết và sự tinh tế để có thể che lấp tất cả khuyết điểm của bức tường. Hiện nay giấy dán tường đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất trang trí.

nhung loi ich giay dan tuong mang lai

Các mẫu giấy dán tường giá cạnh tranh

Bên dưới là các mẫu giấy dán tường được săn đón hiện nay, mọi gia đình nên tham khảo cho nhà minh một loại giấy như bên dưới để mang lại mỹ quan cho ngôi nhà bạn.

So sánh giá thành của xốp dán tường và giấy dán tường

Giấy dán tường chỉ bán theo cuộn, nếu các bạn dán không hết cũng vẫn phải thanh toán tiền đủ 1 cuộn còn với xốp dán tường thì các bạn mua lẻ theo tấm, mỗi tấm chỉ 0.5m2.

Khấu hao của giấy dán tường rất cao, thông thường khoảng 20% nhưng với xốp dán tường lại ít hơn nhiều chỉ khoảng 5-7%.

Từ những so sánh trên cộng với trung bình giá giấy dán tường chúng tôi có thể tạm tính 1m2 giấy dán tường sau khi thành phẩm lên tường khoảng trên dưới 100.000đ vậy là cũng tương đương với xốp dán tường.

Xốp dán tường có thể tự dễ dàng thi công còn giấy phải tốn thêm khoảng chi phí thợ dán và rất mất thời gian.

nhung loi ich giay dan tuong mang lai 1

Lợi ích của giấy dán tường đối với gia đình bạn

  • Giấy dán tường có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Nếu bạn là người thích sự tự nhiên, bạn có thể chọn những họa tiết hoa quả hoặc cây cối. Nếu bạn thích phong cách cổ điển thì bạn có thể chọn màu cẩm thạch hay những màu vintage.
  • Giấy dán tường giấy dễ thi công.
  • Độ bền của giấy ngày càng cao trong khi giá thành đang ngày càng giảm do sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất.
  • Giấy dán tường phù hợp với hầu hết các không gian. Bạn có thể căn cứ vào thiết kế của căn phòng, hệ thống chiếu sáng, vật dụng… đề chọn cho nhà mình những mẫu giấy dán phù hợp nhất.
  • Giá cả của giấy dán tường phù hợp với hầu hết các hộ gia đình.
  • Giấy dán tường rất dễ vệ sinh và bảo trì.