Nhà Bếp Vừa Xinh Đẹp, Lại Vừa Duyên Dáng Với Những Mẫu Giấy Dán Tường Cực Chất

Nhà Bếp Vừa Xinh Đẹp, Lại Vừa Duyên Dáng Với Những Mẫu Giấy Dán Tường Cực Chất. Bạn thân mến ngoài việc làm đẹp cho những gian phòng trọng tâm: phòng khách, phòng ngủ, phòng em bé…ra, thì bạn còn nên để tâm tới nhà bếp.

Bởi bếp là nơi mà các bà, các chị, các mẹ…thường sử dụng rất nhiều lần trong ngày để chuẩn bị cho cả gia đình những bữa cơm ngon, canh ngọt. Do đó, sắp xếp đồ đạc gọn ghẽ, cắm hoa tươi thôi thì chưa đủ, mà bạn còn phải sử dụng những mẫu giấy dán tường cực chất như Lâm Hoàng Wall giới thiệu dưới đây, để biến hóa căn bếp lọ lem, cũ kĩ, dầu mỡ…trở nên sang chảnh hơn.

Nhà bếp vừa xinh đẹp, lại vừa duyên dáng với những mẫu giấy dán tường cực chất

Bạn thân mến ngoài việc làm đẹp cho những gian phòng trọng tâm: phòng khách, phòng ngủ, phòng em bé…ra, thì bạn còn nên để tâm tới nhà bếp. Bởi bếp là nơi mà các bà, các chị, các mẹ…thường sử dụng rất nhiều lần trong ngày để chuẩn bị cho cả gia đình những bữa cơm ngon, canh ngọt. Do đó, sắp xếp đồ đạc gọn ghẽ, cắm hoa tươi thôi thì chưa đủ, mà bạn còn phải sử dụng những mẫu giấy dán tường cực chất như Lâm Hoàng Wall giới thiệu dưới đây, để biến hóa căn bếp lọ lem, cũ kĩ, dầu mỡ…trở nên sang chảnh hơn.

Với giấy dán tường hình học.

giay dan tuong truong hoc

Nếu như trong bếp nhà bạn có bàn ăn, chén đĩa, tủ đựng đồ là gam màu trắng, thì bạn nên chọn giấy dán tường hình học cho khoảng không gian này. Bởi sự kết hợp ăn ý giữa giấy dán tường, tủ kệ và đồ dùng trong bếp, sẽ góp phần rất lớn vào việc làm cho căn bếp nhà bạn trở nên rộng rãi, thoáng và nhiều ánh sáng hơn.

Giấy dán tường họa tiết trơn, cho nhà bếp sang chảnh và tiện lợi hơi trong khâu vệ sinh.

xop dan tuong nha bep

Với những khu vực gần chỗ nấu nướng, rửa chén thì bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường có hoa văn nhỏ và bề mặt trơn. Mục đích của việc lựa chọn này là để làm cho căn bếp nhà bạn vừa trở nên hài hòa, vừa dễ dàng hơn khi muốn vệ sinh, tẩy rửa định kì.

Sử dụng hai đến 3 loại giấy dán tường khách nhau, cho một căn bếp.

xop dan tuong nha bep 1

Nếu bạn là một người thích sáng tạo, không ưa bất cứ điều gì mang tính khuôn thước, đôi khi muốn nổi loạn chút cho đời thêm thi vị… vậy thì bạn hãy thể hiện sự cá tính của mình qua việc trang trí nhà bếp. Thay vì chọn một màu giấy, một kiểu giấy nhất định nào đó thì bạn có thể chọn 2 – 3 kiểu giấy có họa tiết, màu sắc khác nhau để trang trí cho một vài khoảng không gian trong nhà bếp, nhằm tạo điểm nhấn và dấu ấn rất riêng của bản thân ngay tại căn bếp nhà mình.

Giấy dán tường kiểu vintage, phù hợp cho khu vực chạn úp chén, đĩa…

giay dan tuong nha bep

Với khoảng không gian dùng để úp chén đĩa như chạn chén thì bạn nên xài giấy dán tường kiểu vintage tối màu, để trang chí cho vị trí này. Tuy là kiểu giấy cổ điển nhưng cũng không hề kém phần phong cách và dễ thương, vì thế hãy làm cho chạn chén nhà bạn thêm xinh, bằng giấy dán tường cổ điển bạn nhé!