Mua Giấy Dán Tường Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu

Mua Giấy Dán Tường Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu. Giấy dán tường có rất nhiều chủng loại trên thị trường, trong đó có loại giấy dán tường Hàn Quốc được ưa chuộng. Vậy giấy dán tường hàn quốc giá bao nhiêu?

Mua Giấy Dán Tường Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu

Giấy dán tường có rất nhiều chủng loại trên thị trường, trong đó có loại giấy dán tường Hàn Quốc được ưa chuộng. Vậy giấy dán tường hàn quốc giá bao nhiêu?

Khi mua bất kì sản phẩm nào thì ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm khách hàng còn quan tâm đến giá cả. Vậy giấy dán tường Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền 1m2? Hãy cùng tham khảo mức giá mà chúng tôi cung cấp dưới đây để khi đi mua hàng không bị mua đắt nhé.

Giấy dán tường hàn quốc giá bao nhiêu 1m2

Giấy dán tường có mặt tại Việt Nam từ cuối thế kỉ 19, loại giấy dán tường xuất hiện đầu tiên tại Việt nam đó là giấy dán tường Hàn Quốc. Thời điểm đó vì là sản phẩm độc quyền nên giấy dán tường hàn quốc có giá khá đắt (khoảng 120.000đồng/m2) nhưng ngày này, khi xã hội phát triển, nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều dẫn tới có nhiều nơi cung cấp giấy dán tường hàn quốc và giá thành hạ xuống thấp hơn so với trước.

giay dan tuong phong tam 4

giấy dán tường hàn quốc giá bao nhiêu

Giấy dán tường Hàn Quốc cũng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại, màu sắc khác nhau nên mỗi loại có một mức giá riêng. Giá sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc đã hoàn thiện thường dao động từ 75.000 đến 95.000/m2.

Chúng tôi muốn lưu ý quý khách một điều rằng đối với những cửa hàng bán giấy dán tường Hàn Quốc có giá dưới 60.000/m2 thường đó là giấy dán tường trung quốc, hồng kong, đài loan. Do vậy khách cần phải tìm hiểu kĩ về sản phẩm trước khi mua. Những dòng sản phẩm này có độ bền thấp vì vậy khách hàng nên cân nhắc khi chọn mua những dòng sản phẩm có giá dưới 60.000/m2.

giay dan tuong 3 2

Mua giấy dán tường hàn quốc giá bao nhiêu

Khi mua giấy dán tường Hàn Quốc về nhà mà quý khách không có thời gian để dán hay không tự tin dán giấy dán tường thì quý khách cần phải thuê thợ thi công giấy dán tường. Khi đó, quý khách cần trả phí thuê thợ thi công. Phí thi công dao động từ 15.000 đến 20.000/m2 tùy theo điều kiện vị trí mặt bằng thi công.

Sử dụng giấy dán tường hàn quốc giá bao nhiêu

Có thể nói rằng giấy dán tường Hàn Quốc có mức giá rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Mức giá giấy dán tường Hàn Quốc có nhiều loại, có loại tầm trung bình thì phù hợp với phần lớn hộ gia đình, có loại đắt tiền hơn thì sẽ phù hợp với những người có điều kiện kinh tế. Tùy vào từng không gian ngôi nhà và khả năng chi trả của từng gia đình mà lựa chọn loại giấy dán tường phù hợp.

giay dan tuong 4 1

Sử dụng giấy dán tường hàn quốc giá bao nhiêu

Chuyên gia về giấy dán tường Lâm Hoàng cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm giấy dán tường đẹp nhất và chất lượng nhất. Công ty có hệ thông nhận viên kinh doanh, tư vấn chọn mẫu giấy dán tường tại nhà đảm bảo phục vụ quý khách tận tình. Chỉ cần liên hệ đến số Hotline 0939 813 146 để tìm kiếm và chọn lựa những loại giấy dán tường phù hợp nhất.