Mách Bạn Cách Thổi Hồn Cho Các Vật Dụng Trong Nhà Bằng Giấy Dán Tường

Mách Bạn Cách Thổi Hồn Cho Các Vật Dụng Trong Nhà Bằng Giấy Dán Tường. Với những ưu điểm vượt trội như: chi phí phải chăng, mẫu mã đẹp, dễ thi công, dễ sử dụng… thì giấy dán tường ngày càng trở thành một trong những phụ liệu trang trí nhà phổ biến trên thế giới nói chúng và ở Việt Nam nói riêng.

Do đó, gia chủ không chỉ sử dụng giấy dán để tân trang lại ngôi nhà, căn phòng của mình, mà họ còn dùng giấy dán để biến tấu những vật dụng, ngóc ngách… trong nhà trở nên tươi mới và độc, lạ mắt hơn.

Mách bạn cách thổi hồn cho các vật dụng trong nhà bằng giấy dán tường

Với những ưu điểm vượt trội như: chi phí phải chăng, mẫu mã đẹp, dễ thi công, dễ sử dụng… thì giấy dán tường ngày càng trở thành một trong những phụ liệu trang trí nhà phổ biến trên thế giới nói chúng và ở Việt Nam nói riêng. Do đó, gia chủ không chỉ sử dụng giấy dán để tân trang lại ngôi nhà, căn phòng của mình, mà họ còn dùng giấy dán để biến tấu những vật dụng, ngóc ngách… trong nhà trở nên tươi mới và độc, lạ mắt hơn.

Đầu giường.

giay dan tuong phong ngu lang mang

Nếu như bạn là một người ưu sáng tạo, thích những gì mới mẻ thay vì ngày nào cũng thế, ngày nào cũng vậy, thì không có lý do gì để bạn phải sống chung với cảnh đầu giường ngủ của mình đơn điệu và ngày càng cũ ríc.

Hãy bắt tay vào biến tấu cho đầu giường ngủ của mình trở nên sinh động hơn, nhiều màu sắc hơn, ấn tượng hơn với giấy dán tường ngay và luôn đi thôi bạn nhé.

Cửa phòng.

giay dan tuong cua nha

Mặc áo mới cho những bức tường là lẽ dĩ ngẫu, nhưng làm mới cánh cửa ra vào hay phòng ngủ bằng giấy dán tường thì đây mới thực sự là đúng chất chơi.

Do đó, bạn hãy đi ra ngoài shop bán giấy dán tường để chọn cho mình loại giấy ưng ý rồi tự về nhà dán lên, nhằm thay cánh cửa đơn điệu bằng hình họa tiết bắt mắt, màu sắc sáng rõ và sắc nét hơn, giúp không gian sống của gia đình trở nên tươi mới và hứng khởi hơn…

Bảng điện.

giay dan tuong phong ngu

Sẽ có người bảo:”dở hơi à, bảng điện thì liên quan gì đến thẩm mỹ mà phải dán giấy dán tường với chả dán không”. Sao lại không liên quan hả bạn? ví như khi bạn bước vào một ngôi nhà nào đó có những điểm nhấn nhá trong cách bày trí, phòng ốc, không gian sống thoáng mát và sạch sẽ. Thì ấn tượng của bạn về ngôi nhà ấy sẽ khác so với khi bạn gặp một căn nhà tồi tàn: tường thì vô vàn những dấu chân chim, cửa thì cũ kĩ, lối vào nhỏ hẹp…có đúng vậy không nhỉ?. Vì thế, hãy tạo điểm nhấn cho những bảng điện vô tri vô giác ấy bằng những loại giấy dán tường có họa tiết phù hợp, để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, tạo không gian sống trong lành và ấn tượng hơn với khách quan bạn nhé!.

Gía sách.

giay dan tuong gia sach

Giá sách là nơi bạn cất những cuốn sách mà mình thường sử dụng để học, đọc mỗi ngày. Do đó, khi giá quá cũ thì điều này cũng làm giảm một phần nào đó hưng phấn của bạn cho việc học tập và đọc sách. Vì thế, bạn nên tô son điểm phấn cho giá sách bằng những mẫu giấy dán tường với họa tiết sinh động, màu sắc tươi sáng theo ý thích của mình, để biến giá sách cũ thành mới, tăng sự hứng thú cho việc hoc tập và đọc sách của mình.

Cầu thang.

giay dan tuong cau thang
tranh dán tường cầu thang tại lào cai

Bậc thang chính là cầu nối giữa lầu trên với tầng trệt, do đó đây chính là vị trí mà các thành viên thường lên xuống mỗi ngày. Vậy thì sao bạn không sử dụng giấy dán tường để biến việc leo cầu thang tẻ ngắt mỗi ngày: phải leo lên cầu thang để làm gì đó, thành niềm hứng thú: được leo lên cầu thang để lấy cái nọ, cái kia… nhỉ.

Tủ lạnh, máy giặt.

Sử dụng lâu ngày thì nhan sắc của máy giặt, tủ lạnh sẽ xuống sắc không phanh. Do đó, bạn có thể tút tát lại cho tủ lạnh, máy giặt nhà mình bằng giấy dán tường, biến màu trắng đơn điệu trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn, khiến các vết trầy sước không cánh mà bay…